Thu nhỏ bắp chuối không PT

KHÁI NIỆM DỊCH VỤ

Thu nhỏ bắp chuối không PT là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, sử dụng các bước sóng siêu âm cao tần có khả năng “khoanh vùng” hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển quá mức của các dây thần kinh cả bên trong và bên ngoài các bó cơ phức tạp- nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng bắp chuối to quá khổ. Bên cạnh đó, công nghệ còn phá hủy các tế bào mô mỡ tích tụ lâu ngày thành phân tử siêu nhỏ rồi nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài mà không gây hại cho cơ thể, tăng cường sản sinh collagen và elastin cho da vùng bắp chuối mịn màng, trắng sáng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Người có vùng bắp chuối tích tụ nhiều mỡ thừa trong thời gian dài.
 2. Người có bắp chuối to bẩm sinh.
 3. Người có vùng bắp chuối to do ăn uống hoặc vận động mạnh quá nhiều.
 4. Nam, nữ trên 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Nhờ sử dụng thiết bị sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc cùng cơ chế làm việc vô cùng linh hoạt nên việc thu gọn bắp chuối không PT diễn ra đơn giản, dễ dàng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh, không đau rát hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thẩm mỹ cao

Phương pháp thu gọn bắp chuối không PT sẽ nhanh chóng kiểm soát được kích thước vùng cần điều trị, tiêu hủy mỡ thừa đồng thời cho bạn làn da trắng sáng như ý muốn.

Kết quả lâu dài

Đây cũng là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh cao trên mọi phương diện khi cho kết quả thu gọn bắp chuối duy trì dài lâu mà không cần kiêng khem, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
 1. Bước 1: Tiến hành thăm khám: Bác sĩ thăm khám vùng bắp chuối của khách hàng, phân tích số liệu và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó sẽ tư vấn về phương pháp thu gọn bắp chuối mới nhất
 2. Bước 2: Đo và chăm sóc vùng bắp chuối: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo lại, đánh dấu, làm sạch da và chăm sóc đặc biệt cho vùng bắp chuối cần điều trị.
 3. Bước 3: Thực hiện: Bác sĩ tiến hành điều chỉnh máy với tần số sóng thích hợp để thu gọn bắp chuối, tiêu hủy mỡ thừa cho khách hàng bằng công nghệ mới nhất.
 4. Bước 4: PT: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ.

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Loại bỏ hiệu quả và triệt để lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng bắp chuối (bắp chân).
 2. Vùng bắp chuối (bắp chân) trở nên thon gọn, săn chắc.
 3. Da mịn màng, trắng sáng.
 4. Ngăn ngừa không để mỡ thừa tái phát trở lại.
 5. Liệu trình an toàn, không đau rát, không xâm lấn.
 6. Không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
 7. Không cần kiêng khem hay mất thời gian nghỉ dưỡng.
 8. Hiệu quả điều trị dài lâu.

 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
 1. KH1: Do phải đi lại và vận động nhiều nên vùng bắp chuối của tôi rất to và săn chắc. Tôi đang không biết làm sao để thon gọn trở lại thì được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ A&B có phương pháp thu gọn bắp chuối bằng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Thật bất ngờ là chỉ sau 1 lần thực hiện, tôi đã có kết quả như ý muốn.
 2. KH2: Bắp chuối của tôi bị to bẩm sinh nên tôi rất ngại mặc váy hoặc quần bó mà chỉ có thể chọn trang phục rộng rãi, thoải mái. Được chị cùng công ty giới thiệu cho công nghệ thu gọn bắp chuối mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ A&B rất hiệu quả, tôi có qua thăm khám và thực hiện. Quả nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, vùng bắp chuối của tôi đã thon gọn và trắng sáng hơn trước.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?