Thu gọn trán 2cm

PHƯƠNG PHÁP THU NGẮN TRÁN 2CM LÀ GÌ?

Theo quan niệm của người xưa, một chiếc trán rộng được xem như dấu hiệu của sự thông minh, tài giỏi và tính tình phóng khoáng. Tuy nhiên, không có một bằng chứng khoa học cụ thể nào xác minh như vậy. Ngược lại, xét về mặt thẩm mỹ thì phần lớn phụ nữ đều cảm thấy ngại ngùng và coi đó như nhược điểm cơ thể cần tìm nhiều cách để che giấu. Phương pháp thu ngắn trán 2cm là một giải pháp hoàn hảo nhất, tối ưu nhất giúp bạn giải quyết nỗi trăn trở đó. Đây là phương pháp PT được tiến hành theo đường chân tóc, thu ngắn độ rộng của trán mà không gây bất cứ ảnh hưởng, tác động gì đến mái tóc của bạn.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp trán dô, cao, rộng
 2. Trường hợp muốn có vùng trán cân đối tự nhiên so với tỷ lệ khuôn mặt.
 3. Trường hợp muốn có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

Thời gian PT ngắnLà một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, diễn ra trong thời gian khá ngắn. Đường cắt nằm xéo ở chân tóc, nên sự tổn thương đến chân tóc rất ít.

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài việc mang lại vầng trán hài hòa, cân đối, trong quá trình trị liệu, lớp lông măng trán được giữ lại thích hợp nên có thể tạo được một đường hairline tự nhiên. Bên cạnh đó, không cần phải chờ đợi cho đến khi tóc mọc ra như ở phương pháp cấy tóc mà vẫn duy trì được chiều dài và mật độ của tóc. Khi tóc mọc ra thì vị trí vết khâu sẽ không nhìn thấy.

Thời gian phục hồi nhanh

Là một phương pháp đơn giản nhưng cho kết quả, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là thời gian điều trị chăm sóc và phục hồi rất nhanh chóng. Chỉ cần 2-3 ngày là bạn có thể trở lại sinh hoạt cách bình thường.

Hiệu quả nhanh chóng

Phương pháp thu gọn trán 02cm tại Mimi Clinic & Spa được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng với hệ thống kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại kết quả thực tiễn ngoài mong đơi, có thể nhìn thấy ngay sau kết thúc thẩm mỹ. Trong trường hợp trán vừa rộng vừa phẳng, có thể kết hợp đồng thời giữa phương pháp thu ngắn trán và phương pháp cấy mỡ tự thân làm trán căng tròn.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Mọi khách hàng đến với Mimi Clinic & Spa đều được thăm khám và tư vẫn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Qua đó mang lại cái nhìn tổng thể hơn và cũng là cơ sở để Mimi đưa ra những phác đồ trị liệu phù hợp nhất.
 2. Bước 2Việc tiến hành các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để rằng khách hàng đang đủ điều kiện đảm bảo kết quả tốt nhất cho các dịch vụ PT.
 3. Bước 3Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê (tiền mê) để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời loại bỏ mọi khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình PT.
 4. Bước 4Mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Mimi Clinic & Spa đều được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam kết hợp với hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất sẽ mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Điểm chính của phương pháp thu ngắn trán 02 cm tại Mimi là sử dung Endotine trong PT giúp tối ưu hóa độ căng của mô da để khâu lại sau mổ và khả năng mở rộng phạm vi PT thêm được 0,3~0,5cm. Endotine là implant sẽ hấp thụ theo thời gian, đã được FDA, KFDA,CE chứng nhận.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Thu ngắn vầng trán 02 cm cách an toàn tuyệt đối.
 2. Khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, vầng trán trở nên cân đối hơn với các bộ phận khác.
 3. Không gây tác động lên chân tóc, không để lại sẹo.
 4. Không gây đau đớn, phiền toái trong sinh hoạt. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
 5. Hiệu quả lâu dài.

thu-gon-tran

thu gọn trán 2 cm

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị sau 2-3 ngày để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?