Thẩm mỹ thu nhỏ xương mũi

GIỚI THIỆU THU NHỎ XƯƠNG ĐẦU MŨI

Nét thẩm mỹ của chiếc mũi đẹp là sự hài hòa của đầu mũi, thân mũi và gốc mũi. Từ xưa, mũi “dọc dừa” được xem là hoàn hảo nhất với sống mũi cao, mềm mại và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu. Nhiều người, dù sống mũi khá cao nhưng dáng hình tổng thể lại mang đến cảm giác thô kệch, mất cân đối do,… xương mũi có cấu trúc quá rộng. Thu nhỏ xương mũi là phương pháp phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo mang lại chiếc mũi sắc nét, hài hòa, tự nhiên. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, những bước liệu trình nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi, hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh để trả lại nét thanh tú, nhỏ gọn cho chiếc mũi.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp xương mũi to, bè, kéo dài và thô.
 2. Trường hợp khoảng cách giữa hai mắt rộng khiến sống mũi trở nên thấp.
 3. Trường hợp đầu mũi to, dày, thiếu cân xứng.
 4. Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mỹ chung.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Phương pháp PT thu nhỏ xương mũi tại Mimi sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học, đạt chuẩn, tuân theo mọi quy định an toàn của Bộ Y Tế. Ngoài ra, trực tiếp thực hiện liệu trình là các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao cấp.

Mũi thon, gon, tự nhiên

Kỹ thuật thu gọn xương mũi được tiến hành nhanh chóng, chính xác và hạn chế tối đa xâm lấn vùng điều trị. Kết quả có thể kiểm chứng là một chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, cân đối, hài hòa với gương măt.

Kết quả lâu dài

PT thu nhỏ xương mũi là phương pháp PT khá đơn giản, an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cũng mang đến kết quả tốt.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên mọi dấu hiệu của dao kéo sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

sdfds

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
 1. Bước 1: Thăm khám và Tư vấnBác sĩ điều trị sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi về xương múi, đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi,… để đưa ra chỉ định phương pháp PT ũng như lựa chọn loại sụn thích hợp để nâng mũi.
 2. Bước 2: Thực hiện các xét nghiệmCác xét nghiệm sức khỏe tổng thể là rất cần thiết trước khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ PT nào. Bước liệu trình này chính là căn cứ quan trọng để xác định thể trạng, sức khỏe có đủ điều kiện để áp dụng PT không.
 3. Bước 3: Gây tê cục bộ và gây mê ngủGây tê, gây mê ngủ nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian của ca PT, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để các bác sĩ thực hiện liệu trình.
 4. Bước 4: PTGiàu kinh nghiệm và chuyên môn, các bác sĩ tại Mimi spa sẽ tiến hành PT thu gọn xương mũi với các dụng cụ chuyên dụng hiện đại theo một quy trình khoa học, tuyệt đối an toàn để định hình lại dáng mũi thon gọn hơn. Căn cứ vào từng trường hợp mà các bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp nhất để có thể tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ. Bằng hệ thống máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi đồng thời nâng cao sống mũi, điều chỉnh sự cân đối bằng sụn tự thân, sụn nhân tạo có mức độ tương thích cao, hiệu quả lâu dài.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. – Dáng mũi được thu gọn, hài hòa, tự nhiên với cấu trúc tổng thể gương mặt.
 2. – Loại bỏ các nhược điểm mũi gồ, sóng mũi bè, to,…
 3. – An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không đau đớn, không để lại sẹo.
 4. – Hiệu quả lâu dài.

sadasfsdfdgdf

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?