Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi

PT THU NHỎ CÁNH MŨI

Đâu là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp theo xu hướng hiện nay? Có rất nhiều tiêu chí đánh giá, tuy nhiên, trước hết, một chiếc mũi đẹp phải có độ cao vừa phải, hợp gương mặt, mềm mại trong đường nét, hài hòa, cân đối giữa các bộ phận. Yura (Girl’s Day), Seohyun (SNSD), Yuri (SNSD), Sulli – F(x), Park Gyuri (Kara),… là những ngôi sao được mệnh danh sở hữu chiếc mũi đẹp nhất giới showbiz Hàn quốc. Và trên thực tế, không ít người khao khát sở hữu chiếc mũi giống thần tượng của mình. PT thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Mimi đang được áp dụng 2 phương pháp chính là: – Cắt bớt da cánh mũi: Phương pháp này sẽ cắt bớt da ở phần dưới cánh mũi và khâu lại làm thu nhỏ kích thước của lỗ mũi và thu gọn cánh mũi. – Gom cánh mũi: Sau khi cắt phần xương và sụn nhô ra, toàn bộ xương mũi sẽ được cắt và phần bị nghiêng nhô ra sẽ được chuyển vào nhất và nhờ đó mà tránh bị tái phát vẹo trở lại.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mũi thấp, tẹt, cánh mũi to, bè ra hai bên
 2. Trường hợp cánh mũi rộng, dáng mũi hếch
 3. Trường hợp đã từng PT nâng mũi nhưng vẫn chưa hài lòng vì cánh mũi vẫn còn to

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Phương pháp PT thu gọn cánh mũi tại Mimi sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học, đạt chuẩn, tuân theo mọi quy định an toàn của Bộ Y Tế. Ngoài ra, trực tiếp thực hiện liệu trình là các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao.

Cánh mũi thon, gon, tự nhiên

Liệu trình điều trị được tiến hành gói gọn và hạn chế tối đa xâm lấn vùng điều trị. Kết quả có thể kiểm chứng là một chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, cân đối, hài hòa với gương măt.

Kết quả lâu dài

Thu gọn cánh mũi là phương pháp PT khá đơn giản nhằm thu gọn phần cánh mũi to, bè cách an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cũng mang đến kết quả lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây tê hoặc kết hợp gây mê ngủ để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên mọi dấu hiệu của dao kéo sẽ nhanh chóng biến mất.

2

img_7762

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
 1. Bước 1: Thăm khám và Tư vấnLiệu trình quan trọng này giúp các bác sĩ có được cái nhìn tổng thể hơn về tình trạng cánh mũi và đưa ra những phân tích cụ thể. Cũng thông qua đó để xác định phương pháp PT giúp gương mặt được hài hòa nhất.
 2. Bước 2: Đo vẽ, định hình dáng cánh mũiBác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cách tỉ mỉ, chính xác dáng mũi cần thu gọn và đánh dấu vùng điều trị.
 3. Bước 3: Gây tê cục bộ và gây mê ngủĐây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4: PTCăn cứ vào đặc điểm dáng mũi, khuôn mặt mỗi khách hàng mà các bac sĩ tại Mimi sẽ tư vấn về phương pháp PT phù hợp nhất. Hiện tại, PT thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ Mimi đang được áp dụng 2 phương pháp chính là: – Cắt bớt da cánh mũi: Phương pháp này sẽ cắt bớt da ở phần dưới cánh mũi và khâu lại làm thu nhỏ kích thước của lỗ mũi và thu gọn cánh mũi. – Gom cánh mũi: Sau khi cắt phần xương và sụn nhô ra, toàn bộ xương mũi sẽ được cắt và phần bị nghiêng nhô ra sẽ được chuyển vào nhất và nhờ đó mà tránh bị tái phát vẹo trở lại.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

 

 

img_7760

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cánh mũi được thu gọn, không còn hình dáng to, bè, thô kệch mà trở nên hài hòa, cân xứng và thẩm mỹ hơn.
 2. Không gây đau đớn, hạn chế xâm lấn, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.
 3. Kết quả lâu dài.

mm3 kết quả PT thu nhỏ cánh mũi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Lê Huyền Trang được PT thu nhỏ cánh mũi trong chương trình Phép Màu sắc đẹp do Mimi Clinic & Spa tài trợ

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?