Thẩm mỹ sa mí mắt – nâng cơ mắt

PT SA MÍ MẮT VÀ NÂNG CƠ MẮT

Sa mí mắt hay còn gọi là sụp mí mắt trên là hiện tượng khá phổ biến, xảy ra khi chúng ta bước vào giai đoạn lão hóa với biểu hiện rất dễ nhận dạng là phần mí mắt trên rũ xuống, che đi gần phân nửa, khiến đôi mắt lúc nào cũng cũng trong tình trạng “thiếu ngủ”, đồng thời gián tiếp gây nên những nếp nhăn do người sụp mi cố gắng mở to mắt để nhìn. PT sa mí mắt và nâng cơ đang được các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ Mimi ứng dụng rất thành công. Mục đích chính của phương pháp là nâng mí mắt trên giúp cải thiện chức năng mắt và tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Đối tượng sụp mí bẩm sinh
 2. Đối tượng sụp mí do lão hóa, tác động ngoại cảnh cũng như hậu quả của những loại bệnh khác.
 3. Mức độ mi mắt sụp xuống che một phần đồng tử mắt.
 4. Mức độ mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt.
 5. Mức độ mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt.
 6. Cải thiện vẻ đẹp, lấy lại sức sống cho đôi mắt và nét trẻ trung cho gương mặt.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

PT sa mí mắt và nâng cơ là phương pháp điều trị đơn giản và nhanh chóng đã và đang được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Mimi Clinic ứng dụng rộng rãi và mang lại nhiều kết quả vượt trội về tính an toàn và thẩm mỹ của dịch vụ.

Tính thẩm mỹ cao

Kết quả của dịch vụ có thể được kiểm chứng ngay sau kết thúc PT. Đó là đôi mắt to, long lanh, cân đối. Chức năng mắt được cải thiện giúp bạn có thể nhìn rõ hơn, tự nhiên hơn. Khuông mặt cũng vì thế trở nên thanh thoát, giàu sức sống.

Không đau, không để lại sẹo

Trong suốt 30 phút của liệu trình PT, khách hàng không có bất kỳ cảm giác gây đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, với ưu điểm vượt trội là hạn chế mức độ xâm lấn do vậy mọi dấu vết của PT đều nhanh chóng biến mất.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

nang-co-mat

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Việc xác định tình trạng và mức độ sụp mí của từng khách hàng là một trong những bước liệu trình rất quan trọng. Đây là cơ sở nền tảng để các bác sĩ đưa ra cho khách hàng các phân tích cụ thể, tư vấn phương pháp PT hợp lý để khách hàng chọn lựa.
 2. Bước 2Thực hiện các xét nghiệm như thử máu, các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, phản ứng thuốc,… để nhận biết thực trạng sức khỏe có đủ đảm bảo tiến hành PT hay không.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Phụ thuộc vào từng mức độ cũng như nguyên nhân hình thành hiện tượng sụp mí ở mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp PT thích hợp, đem lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, PT trong trạng thái di động của mắt mở, không phải trạng thái tĩnh là một PT phức tạp cần thực hiện với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. .
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

nang-mi-mat

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cải thiện chức năng: Phương pháp PT sa mí mắt và nâng cơ tại Mimi sẽ giúp cải thiện rõ rệt chức năng cơ nâng mi giúp mí trên được mở rộng hơn, mắt to và rõ.
 2. Cải thiện thẩm mỹ: Hai mí trở nên linh hoạt hơn, cân đối hơn, đem lại sức sống và nét vui tươi cho khuôn mặt
 3. Kết quả lâu dài, ổn định trong thời gian dài.

eyelid-surgery-befor-and-after-02

eyelid-surgery-befor-and-after-06

nang-co-mat2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?