Thẩm mỹ nâng cung mày

PT NÂNG CUNG MÀY

Chân mày cao, thanh thoát là một “nét vẽ đầy nghệ thuật” trên gương mặt trẻ trung, xinh xắn. Tuy nhiên, tuổi tác, sự lão hóa và những tác động của ngoại cảnh đã gây ra nhiều thay đổi và khiến “nét vẽ” đó bị biến dạng, chùng xuống, chảy xệ khiến gương mặt trở nên khắc khổ, mệt mỏi, thiếu sức sống. Nâng cung mày là phương pháp loại bỏ da xệ do lão hóa và kéo căng cơ mí thông qua đường cắt sát chân mày. Phương pháp này tương tự như phương pháp chỉnh hình mí mắt trên, chỉ khác nhau ở vị trì đường mổ. Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho cả những trường hợp da dày và cứng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Có mí mắt rũ xuống trông mệt mỏi và già nua
 2. Có mí mắt xệ cản trở tầm nhìn
 3. Có mí mắt xệ làm lông mi chọc mắt
 4. Muốn cải thiện da mắt chảy xệ mà không cần PT mắt 2 mí
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Là một tiểu phẫu đơn giản, trực tiếp do các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện không những nhanh chóng mang lại kết quả hoàn hảo mà không gây ra bất kỳ tác động nào đến sức khỏe, cơ thể và thị lực mắt.

Chân mày tự nhiên, thẩm mỹ

Trước khi tiến hành PT, các bác sĩ sẽ tiến hàng thăm khám, đo vẽ hình dáng cụ thể và phác thảo liệu trình thực hiện cách khoa học. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ, thiết bị hiện đãi sẽ mang lại kết quả vượt trội là dáng chân mày được hình thành mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, đường khâu sẽ được giấu khéo léo dưới đường chân mày nên không để lại sẹo cũng như dấu vết PT.

Không đau, không để lại sẹo

Trong suốt 45 – 60 phút của liệu trình PT, khách hàng không có bất kỳ cảm giác gây đau đớn hay khó chịu nào. Với kinh nghiệm trên 30 năm các bác sĩ tại thẩm mỹ Mimi luôn cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ tại Mimi về hình dáng cung mày và nét thẩm mỹ trên khuôn mặt nói chung. Sau đó sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp PT cụ thể phù hợp nhất với khách hàng.
 2. Bước 2Để PT nâng cung mày đảm bảo hiệu quả tối ưu, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra phác thảo của toàn bộ liệu trình, trước hết là việc đo, vẽ hình dáng cung mày và xác định vùng PT.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Các phương pháp PT đa dạng được áp dụng phù hợp với tình trạng của từng cá nhân để tăng mức độ hài lòng. – Khoảng cách giữa mắt và chân mày ngắn: Nếu khoảng cách giữa mắt và chân mày ngắn thì đường cắt sẽ được thực hiện trên lông mày. Vì nếu đường mổ nằm dưới lông mày thì sẽ khiến khoảng cách giữa mắt và chân mày càng ngắn, tạo nên ấn tượng ngột ngạt. – Khoảng cách giữa mắt và chân mày là vừa đủ: Nếu khoảng cách giữa mắt và chân mày vừa đủ thì đường mổ sẽ được thực hiện phía dưới chân mày. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả cho những trường hợp chảy xệ đuôi mắt.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

mm3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cải thiện một phần về mỹ quan và tính năng: Khi mắt bị chảy xệ, không những làm đôi mắt trông mệt mỏi, già nua, mất tính mỹ quan mà còn gây bất tiện khi lông mi chọc vào mắt hoặc mí sụp gây cản trở tầm nhìn. Phương pháp này cải thiện cả hai tình trạng đó.
 2. Ngăn ngừa nếp nhăn trên mặt, mang lại ấn tượng nhẹ nhàng: Khi bị che mất tầm nhìn thì thường có thói quen dùng sức để mở mí mắt, tạo nên những nếp nhăn trên trán. Phương pháp này cải thiện và phòng ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn đó.
 3. Hình thành đôi mắt trẻ trung và từ nhiên: Loại bỏ các mô bị lão hóa, mang lại đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ.

mm1

nang-cung-may

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?