Thẩm mỹ mũi vẹo

THẨM MỸ MŨI VẸO

PT mũi vẹo là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi vẹo, lệch do bẩm sinh hoặc do tác động ngoại cảnh: tai nạn, va đập… gây ra mang lại cho bạn dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên. Điểm đặc biệt của phương pháp PT mũi vẹo tại Mimi đó là dùng các mô tự thân có độ tương thích cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Có thể nói rằng với kỹ thuật chỉnh sửa mũi vẹo tại Mimi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tư nhiên.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Người có mũi vẹo bẩm sinh.
 2. Người có mũi vẹo do tác động ngoại cảnh gây nên như: va đập, tai nạn…
 3. Người có mũi vẹo do thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhưng bị hỏng.
 4. Người muốn sở hữu chiếc mũi thẳng, đẹp tự nhiên.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Phương pháp PT mũi vẹo tại Mimi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với những thao tác thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ cùng máy móc công nghệ hiện. Đặc biệt, với việc hạn chế tối đa việc xâm lấn tới các vùng da xung quanh, hơn nữa trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê nên đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Tính thẩm mỹ cao

Với ưu điểm sử dụng các mô tự thân làm chất độn không chỉ mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp khắc phục những nhược điểm về mũi vẹo, lệch mang lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Hiệu quả lâu dài, thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Đây cũng là kỹ thuật làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao trên mọi phương diện khi kết quả duy trì dài lâu mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Giúp bạn nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường sau PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám trực tiếp để xác đinh được tình trạng và nguyên nhân gây mũi vẹo. Sau đó sẽ tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng để bác sĩ tư vấn phương pháp PT phù hợp.
 2. Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Để đảm bảo cho quá trình PT, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành PT sửa mũi hay không.
 3. Bước 3: Sát khuẩn và gây tê: Để đảm bảo an toàn và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình PT chỉnh hình mũi vẹo bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê tại chỗ vùng mũi cần PT.
 4. Bước 4: PT: Dựa vào kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ có những kỹ thuật phù hợp để chỉnh hình mũi vẹo một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng của chiếc mũi, bác sĩ có thể kết hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác để mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên nhất.
 5. Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi khi thực hiện PT bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc tốt nhất tại nhà sau PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khắc phục triệt để tình trạng mũi vẹo, mũi lệch.
 2. Giúp bạn lấy lại dáng mũi cao thẳng, tự nhiên.
 3. An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không lo biến chứng
 4. Hiệu quả lâu dài, thời gian phục hồi nhanh chóng giúp bạn sớm trở lại sinh hoạt bình thường sau PT.

 

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
 1. KH1: Từ khi sinh ra tôi đã không may có chiếc mũi vẹo và lệch. Điều này khiến tôi rất mất tự tin khi giao tiếp. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi đã quyết định chọn A&B làm dịch vụ PT thẩm mỹ mũi vẹo. Thật không thể tin nổi, tôi đã có một chiếc mũi thẳng và đẹp đến không ngờ
 2. KH2: Cảm ơn A&B đã mang lại cho tôi một chiếc mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên. Không những vậy, dịch vụ chăm sóc còn rất tốt, bác sĩ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?