Thẩm mỹ mũi to

THẨM MỸ MŨI TO

PT mũi to là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp to, tẹt, thô kệch do bẩm sinh hoặc do tác động ngoại cảnh nhằm mang lại một chiếc mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này là 1 tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Với kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi, dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống. Đây cũng là ưu điểm khi thực hiện phương pháp PT mũi tại Mimi để tạo dáng mũi cao và đẹp tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Người có mũi thô kệch, cánh mũi to hoặc mũi tẹt bẩm sinh.
 2. Người có mũi to, mũi tẹt do tác động ngoại cảnh: va đập, tai nạn…
 3. Người đã áp dụng những phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ mũi khác nhưng không đạt hiệu quả
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Phương pháp PT mũi to tại Mimi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện cùng với sự kết hợp của máy móc, kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Đặc biệt, trước và sau khi thực hiện khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng thể cùng với chế độ chăm sóc ân cần, chu đáo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dáng mũi cao và thanh thoát:

PT chỉnh hình khắc phục mũi to tại Mimi với kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi một cách điêu luyện, khiến 2 cánh mũi không bị ép hay dẹp xuống giúp khắc phục những nhược điểm mũi to, mũi tẹt, thô kệch, mang lại cho khách hàng dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Phương pháp PT mũi to tại Mimi với ưu điểm hạn chế tối đa xâm lấn tới các vùng da xung quanh, đồng thời trong quá trình thực hiện khách hàng được gây tê cùng với chế độ chăm sóc đặc biệt nên không gây đau đớn và để lại sẹo sau khi PT.

Hiệu quả lâu bền, phục hồi nhanh

Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả lâu dài. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, giúp khách hàng nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường sau PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng của mũi. Sau đó tùy thuộc vào tình trạng của mũi và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp PT phù hợp nhất.
 2. Bước 2: Gây tê vùng điều trị: Để tạo cảm giác thoải mái và tránh gây đau đớn trong quá trình PT bác sĩ tiến hành gây tê vùng điều trị cho khách hàng.
 3. Bước 3: Làm sạch vùng điều trị: Nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm trong và sau khi PT, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng điều trị cho khách hàng.
 4. Bước 4: PT: Sau khi thực hiện các thao tác trên, bác sĩ tiến hành PT thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi mang lại cho khách hàng dáng mũi cao, thon gọn, thanh thoát và hài hòa.
 5. Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện PT khách hàng sẽ được bác sĩ chăm sóc tại chỗ và dặn dò chế độ chăm sóc tốt nhất tại nhà.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khắc phục triệt để tình trạng mũi to, mũi tẹt, thô kệch, giúp cánh mũi được thu nhủ, thanh thoát hơn.
 2. Mũi trở nên cao, cân đối và hòa hòa với khuôn mặt hơn.
 3. Không gây đau đớn, không để lại sẹo.
 4. Kết quả lâu dài, thời gian phục hồi nhanh chóng, giúp bạn sớm trở lại sinh hoạt bình thường.

 

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
 1. KH1: Tôi có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi đó là chiếc mũi to quá khổ. Điều này khiến tôi mất tự tin và không hài lòng. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi đã chọn dịch vụ PT chỉnh hình mũi to tại Mimi. Kết quả thật tuyệt vời, tôi đã sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của mình. Cảm ơn Mimi nhiều!
 2. KH2: Nhờ có Mimi mà tôi đã khắc phục được chiếc mũi tẹt “huyền thoại” của mình. Giờ đây, tôi đã sở hữu 1 chiếc mũi cao và thanh thoát hơn. Các bạn của tôi đều rất ngạc nhiên về điều này, ngay cả chồng tôi cũng vậy. Tôi rất vui về điều này.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?