Thẩm mỹ mũi thấp

THẨM MỸ MŨI THẤP

Nằm ở chính giữa khuôn mặt, nên dù quan sát ở góc độ nào, dáng vẻ của chiếc mũi cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của khuôn mặt chúng ta. Đối với người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam, nhược điểm mũi thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to, bè ngang là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ. Mũi thấp thường kèm theo khuyết điểm là gò má có cảm giác cao hơn, có nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, gương mặt của bạn trông sẽ già hơn so với tuổi. Vì thế, không chỉ khiến gương mặt mất đi vẻ cân đối, mà còn khiến bạn trông kém duyên trong mắt người khác. Đây cũng chính là lí do không ít người lựa chọn PT nâng mũi để loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm này nhằm lấy lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống, Công nghệ PT mũi thấp tại MIMI CLINIC & SPA ra đời đã và đang được rất nhiều chị em quan tâm, trải nghiệm. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt dựng sụn vách ngăn, kết hợp sụn vành tai, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo nên đường nét cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến và an toàn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp, do vậy bác sĩ thực hiện không chỉ cần kinh nghiệm mà còn phải có mắt thẩm mỹ tinh tế.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Đầu mũi thấp ngắn, bị tẹt, không cân đối với gương mặt.
 2. Trường hợp nâng mũi bằng phương pháp truyền thống, gây biến chứng, bỏng rát đầu mũi.
 3. Trường hợp bị vẹo vắt ngăn.
 4. Trường hợp mũi hỏng bởi tác động ngoại cảnh như tai nạn.
 5. Áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

E-kip bác sĩ Pháp, Hàn Quốc trực tiếp thực hiện PT theo quy trình khoa học, chuẩn hóa cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, sử dụng sụn mũi Hàn Quốc đầu mềm với chất lượng đảm bảo, phù hợp với cơ địa người Việt. Sau PT, khách hàng còn được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo.

Thẩm mỹ cao

Định hình sống mũi gắn chặt mô, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Loại bỏ hoàn toàn nếp mũi tẹt, thô kệch, nặng nề, thiếu cân đối. Đầu mũi thon gọn và sống mũi cao mềm mại phù hợp tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, khiến gương mặt có điểm nhấn và thu hút hơn.

Nghỉ dưỡng ngắn, kết quả dài lâu

Có thể thấy được kết quả ngay sau PT và trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Đồng thời, phòng tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và biến chứng sau PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
 1. Bước 1: Thăm khám & Tư vấn: Định hình đường sống mũi, tư vấn phương pháp PT phù hợp.
 2. Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, phác đồ: Kiểm tra sức khỏe, phác đồ: Kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, sau đó đo vẽ hình dáng sống mũi, xác định vùng PT.
 3. Bước 3: Gây mê: Gây tê cục bộ và gây mê ngủ giúp an toàn, nhẹ nhàng, loại bỏ đau đớn.
 4. Bước 4: PT: Bằng thao tác khéo léo, chuẩn xác, bác sĩ thực hiện đặt sụn cho sống mũi, kết hợp bọc đầu mũi với sụn tự thân và bo nền cánh mũi, giúp nâng cao sống mũi, cho mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên nhất. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 5. Bước 5: Hậu phẫu: Chăm sóc đặc biệt & nghỉ dưỡng.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, sống mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bên cạnh đó, tạo hình dáng lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.
 2. Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khướu giác.

 

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
 1. KH1: Sau quá trình PT mũi thấp tại MIMI CLINIC & SPA, mũi tôi cao và có đường nét tự nhiên rõ ràng. Đặc biệt là sụn mô tương thích hoàn toàn nên không hề gây biến chứng, giúp tôi tự tin lên rất nhiều.
 2. KH2: Được bạn bè giới thiệu về dịch vụ PT mũi thấp tại MIMI CLINIC & SPA, tôi đã tìm đến đây để cải thiện dáng vẻ chiếc mũi của mình. Kết quả khiến tôi vô cùng hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?