Thẩm mỹ mũi S-Line

PT MŨI S-LINE

Mũi tẹt, cánh mũi to, dày và thô,… là những điểm nổi bật được xem là nhược điểm hình thể của người châu Á nói chung và người Việt chúng ta nói riêng. Với nhiều người, đây là nỗi ám ảnh lớn, trực tiếp ảnh hưởng nhiều tới nét thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên thô kệch, kém hấp dẫn, kiêu sa và thanh tú. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp đã mang đến nhiều giải pháp khắc phục các nhược điểm đó, đặc biệt là công nghệ PT nâng mũi S-line Hàn Quốc. Công nghệ này đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường trước đây. Phương pháp PT này sẽ tiến hành cắt dựng sụn vách ngăn, kết hợp sụn vành tai, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng hình S-line đầy mềm mại.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mũi ngắn, mũi dài, mũi thấp, mũi vẹo, mũi khoằm, mũi to,…
 2. Trường hợp cánh mũi rộng, đầu mũi bóng đỏ
 3. Sống mũi bị lộ, đầu mũi lệch thiếu cân đối
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Thành công của liệu trình PT được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trên 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Mọi quy trình dịch vụ tại Mimi đều được xây dựng khoa học, đã được thực nghiệm hóa, được công nhận và đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Tạo dáng mũi đẹp, tự nhiên

Dịch vụ PT mũi S-line tại Mimi sẽ mang đến những kết quả vượt trội về việc cải thiện hình dáng mũi cũng như nét thẩm mỹ chung cho gương mặt. Hiệu quả có thể kiểm chứng ngay khi kết thúc ca PT. Loại bỏ nếp mũi tẹt, thô kệch, nặng nề, thiếu cân dối.

Hiệu quả lâu dài

Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đúng cam kết. Mimi spa sử dụng sụn mũi Hàn Quốc đầu mềm nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo, phù hợp với người Việt Nam và cho kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Không có cảm giác đau đớn và với việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

pt tham my mui S-line2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám và Tư vấnKết quả từ việc thăm khám trực tiếp cũng như những chia sẻ của khách hàng về mong muốn làm đẹp của mình sẽ là cơ sở nền tảng giúp các bác sĩ có được những kết luận chuẩn về tình trạng, hình dáng đồng thời xác định phương pháp PT áp dụng thích hợp.
 2. Bước 2: Đo vẽ, xác định vùng PTĐể đảm bảo hiệu quả tối ưu của dịch vụ PT mũi S-line, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra phác thảo của toàn bộ liệu trình, trước hết là việc đo, vẽ hình dáng mí mắt và xác định vùng PT.
 3. Bước 3: Gây tê cục bộ và gây mê ngủĐây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4: PTMimi Clinic & Spa sử dụng vật tạo hình mũi nhân tạo cao cấp nhất nhập trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo một chiếc mũi đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc chân bì nhân tạo để bảo đảm mũi không bị đỏ bóng sau khi nâng mũi. Một trong những yếu tố có tính quyết định đến kết quả của liệu trình thẩm mỹ chính là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ PT Tạo hình Thẩm mỹ.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

pt tao hinh mui s-line

1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt
 2. Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên.
 3. Theo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt Á Đông
 4. Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu.
 5. Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong.
 6. Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh
 7. Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông
 8. Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

 

2

hoàng thị hiên phép màu 2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Hoàng Thị Hiên được PT mũi S-Line trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do Thẩm mỹ Viện Mimi Spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?