Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong

 

PT MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

Mắt nhỏ, mắt híp là một trong những nhược điểm nổi bật trên khuôn mặt của người châu Á nói chung. Tuy nhiên, với sư phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, thì những khuyết điểm đó có thể khắc phục cách triệt để. PT mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mắt bằng cách cắt bớt nếp rẽ quạt che phủ ở đầu mắt để chỉnh hình mắt nhỏ. Phương pháp này mang lại hiệu quả vượt trội, không để lại sẹo cũng như dấu vết của PT.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp người có phần nép gấp rẽ quạt che phủ đầu mắt
 2. Trường hợp người có khoảng cách giữa 2 mắt quá xa, tạo cảm giác không được hài hòa

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

PT mở rộng góc mắt trong tại Mimi được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo mọi tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, với ưu điểm là hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không gây tác động lên thị lực.

Đôi mắt to đẹp, tự nhiên

Chỉ với một lần PT, những nhược điểm, hạn chế về hình dáng và thẩm mỹ mắt đều được cải thiện. Phương pháp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn, cân đối, phúc hậu hơn. Khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên thanh thoát, trẻ trung.

Không đau, không để lại sẹo

Trong suốt 20 phút của liệu trình PT, khách hàng không có bất kỳ cảm giác gây đau đớn hay khó chịu nào. Với kinh nghiệm trên 30 năm các bác sĩ tại thẩm mỹ Mimi luôn cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

img_7643

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ tại Mimi về hình dáng đôi mắt, khuôn mặt. Sau đó sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp PT cụ thể phù hợp nhất với khách hàng.
 2. Bước 2Đo vẽ, xác định vùng PT. Dựa trên đặc điểm đôi mắt, nét thẩm mỹ tổng thể của gương mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vùng PT để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất, cân đối, hài hòa với gương mặt.
 3. Bước 3Gây tê cục bộ và gây mê ngủ. Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Tiến hành PT. PT góc mắt trong tại Mimi sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ y bac sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác, điều chỉnh đôi mắt trở nên đều nhau, to hơn và tự nhiên hơn.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

gocmatt3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Xóa bỏ các khuyết điểm về hình dáng mắt. Mang đến cho bạn đôi mắt to, long lanh, hài hòa, cân đối
 2. Cải thiện chức năng thị lực mắt.
 3. Gương mặt trở nên thanh thoát hơn, rạng rỡ hơn.
 4. Cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không để lại sẹo, dấu vết PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 • Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 • Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 • Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Mạc Hải Ninh được PT mở rộng góc mắt trong trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do MiMi Clinic & Spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?