THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
090 387 6666
info.mimiclinic@gmail.com
  • Trang chủ
  • HOẠT ĐỘNG
  • Thẩm mỹ Mimi được vinh danh trong lễ vinh danh các doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam- ASIAN Beautopia Expo 2019

Thẩm mỹ Mimi được vinh danh trong lễ vinh danh các doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam- ASIAN Beautopia Expo 2019

Tại Lễ vinh danh doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, diễn ra tại Adora Center (TP.HCM) Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Mimi đã được vinh danh và nhận giải thưởng được trao tặng bởi Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – tổ chức hội nghề nghiệp uy tín về làm đẹp duy nhất hiện nay.

 

Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng cho ngành làm đẹp, đồng thời khẳng định vị thế đứng đầu thị trường làm đẹp Việt Nam trong suốt chặng đường 23 năm của thương hiệu Trung tâm Thẩm mỹ Mimi.

Mimi Clinic & Spa được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1997 với một tiệm Spa nhỏ mang tên Mimi. Khi mới thành lập, Spa chỉ thực hiện các dịch vụ đơn giản như massage mặt, đắp mặt nạ, massage bằng tay tan mỡ bụng. Với sự dẫn dắt của người chủ đầy bản lĩnh là CEO Diễm Hằng, từ năm 2003, Mimi Clinic & Spa bắt đầu chuyển giao, đầu tư công nghệ làm đẹp cao cấp. Chị lên đường sang Pháp, Mỹ, Hàn Quốc trước để học ứng dụng cho khách hàng Việt Nam.

Năm 2007 – 10 năm sau khởi nghiệp, sự nghiệp của chị ở đỉnh cao khi 70 Hoa hậu quý bà thế giới chọn thẩm mỹ Mimi để cùng đồng hành chăm sóc sắc đẹp cho dàn hoa hậu thế giới. Đây là cột mốc đánh dấu thương hiệu làm đẹp của MiMi từ đó.

Cuối năm 2007 đến 2012, Thẩm mỹ Mimi tiếp tục làm đẹp cho các ngôi sao hạng A, các chính trị gia và các doanh nhân thành đạt. Từ năm 2012, CEO Diễm Hằng bắt đầu Bắc tiến xây dựng Bệnh viện Thẩm mỹ Chuyên khoa đầu tiên phía Bắc.

Năm 2016 chị đã bỏ rất nhiều tâm huyết và tiền bạc để làm nên seri “Phép màu màu sắc đẹp” – chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, nơi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn Quốc có thể hỗ trợ cho những mảnh đời còn nhiều khiếm khuyết về ngoại hình nhưng chưa có đủ điều kiện để chữa trị.

Hiện nay, để bắt kịp xu hướng làm đẹp thời đại 4.0, CEO Diễm Hằng hiểu rằng bản thân doanh nghiệp phải không ngừng đẩy mạnh hội nhập, làm mới bản thân; sáng tạo, chủ động cập nhật xu hướng – phương pháp làm đẹp mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất để phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể thiếu là việc chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các khóa dạy nghề để tìm ra những bàn tay vàng, tiếp tục phát triển và cống hiến thúc đẩy ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới. Với sự táo bạo trong tư duy và hành động “dám nghĩ dám làm” CEO Diễm Hằng đã và đang ấp ủ những kế hoạch chiến lược, đưa Mimi Clinic & Spa phát triển lớn mạnh, trở thành tập đoàn hướng đến các dịch vụ đáp ứng nhu câu về sức khỏe, làm đẹp trong thời gian tới.

Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng tại Lễ vinh danh doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam – ASIA Beautopia Expo 2019

Bài Viết liên quan

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555

SỐ CCHN: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT - GPHĐ - BỘ Y TẾ

THẨM MỸ MIMI - MIMI CLINIC & SPA

MIỀN NAM
HCM: 24 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Copyright @2020 by Mimi Clinic & Spa

Call Now

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ