Thẩm mỹ mắt nhiều mí

PT MẮT NHIỀU MÍ

Mắt nhiều mí là một hiện tượng không phổ biến, bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ yếu: Bẩm sinh và sự lão hóa. Tuy nhiên, những trường hợp bẩm sinh là rất ít, chủ yếu là hình thành từ quá trình lão hóa của cơ thể. Kiểu mắt này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi chúng trực tiếp khiến gương mặt trở nên già hơn, mệt mỏi hơn, kém linh hoạt, thiếu sự cân đối và đặc biệt có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. PT mắt nhiều mí là phương pháp mới nhất cho kết quả vượt trội, cải thiện nhược điểm này. Tại thẩm mỹ Mimi, căn cứ vào từng mức độ, hình dáng mí mắt mà các bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 3 phương pháp chủ yếu là: Bấm Mi – Rạch da toàn phần – Rạch da bán phần để trả lại sức sống cho đôi mắt.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mắt có nhiều nếp mí, mí mắt không rõ ràng và không đều nhau.
 2. Trường hợp mắt nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt.
 3. Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mỹ của đôi mắt.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Trực tiếp thực hiện PT tại thẩm mỹ Mimi là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao theo một quy trình khoa học, đã được thực nghiệm hóa và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của Bộ Y Tế.

Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh việc sở hữu đôi mí đẹp, hài hòa với khuôn mặt, PT cũng không để lại sẹo, không lệ dấu vết PT.

Hiệu quả cao, kết quả lâu dài

Hiệu quả có thể kiểm chứng ngay khi kết thúc ca PT. Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đúng cam kết.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Không có cảm giác đau đớn và với việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

phau-thuat-mat-nhieu-mi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Những phân tích cụ thể về tình trạng, hình dáng mí mắt của các bác sĩ sau thăm khám sẽ cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn để có thể quyết định lựa chọn phương pháp PT qua những tư vấn của bác sĩ chuyên môn.
 2. Bước 2Để đảm bảo hiệu quả tối ưu của dịch vụ PT mắt nhiều mí, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra phác thảo của toàn bộ liệu trình, trước hết là việc đo, vẽ hình dáng mí mắt và xác định vùng PT.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Các phương pháp PT đa dạng được áp dụng phù hợp với tình trạng của từng cá nhân để tăng mức độ hài lòng. – Phương pháp bấm mi: Là kỹ thuật sử dụng một sợi chỉ để nối da và cơ nâng mí mắt từ trong ra ngoài theo đường nếp mí mắt. So với phương pháp bấm mí thường chỉ khâu 3 lần, phương pháp bấm mí khâu nhiều hơn nên không bị tuột ngay cả khi bị tác động thường xuyên và hầu như không để lại sẹo. – Phương pháp rạch da bán phần: Là phương pháp trung gian giữa phương pháp rạch da toàn phần và bấm mí. Phương pháp này sẽ rạch da. – Phương pháp rạch da toàn phần: Là phương pháp rạch da mí mắt để cắt bớt một lượng vừa phải mỡ, cơ và các mô liên kết để tạo nếp hai mí mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt và gương mặt.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Phương pháp PT sẽ mang lại đôi mắt hai mí đẹp, hài hòa, cân xứng với toàn bộ gương mặt.
 2. Không lộ sẹo, các dấu vết PT thẩm mỹ.
 3. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
 4. Không đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

1

mat-nhieu-mi3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?