Thẩm mỹ mắt khó (XẾCH, CỤP, HỎNG)

PT MẮT KHÓ (XẾCH, CỤP, ĐÃ CHỈNH HỎNG)

Quyền năng của đôi mắt đẹp không đơn thuần là để thỏa sức khám phá thế giới mà còn truyền tải những vẻ đẹp sâu thẳm trong tâm hồn, những trạng thái vui, buồn của cuộc sống. Mắt xếch, mắt cụp hay những biến chứng sau PT đều là những trường hợp rất khó điều trị. Tuy nhiên, với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp – Mimi spa – nơi hội tụ của các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống công nghệ, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm đó. PT mắt xếch, mắt cụp, mắt hỏng sau PT tại Mimi là phương pháp vừa có khả năng tạo đôi mắt to tròn, hai mí long lanh, vừa loại bỏ lớp da chùng, nhão của quá trình lão hóa đồng thời xóa bỏ mọi khuyết điểm của đôi mắt xếch, cụp cũng như những biến chứng của đôi mắt hỏng sau PT.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mắt xếch ngược, cao, tiến sát chân mày
 2. Trường hợp mắt cụp che khuất tầm nhìn, khiến mắt trông nhỏ, hẹp, không sáng
 3. Trường hợp mắt đã PT nhưng chưa được tự nhiên
 4. Trường hợp mắt bị biến chứng sau PT
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Mimi spa là một trong số ít các đơn vị đã ứng dụng và điều trị thành công PT các trường hợp mắt khó như xếch, cụp, mắt biến chứng. Ngoài việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ cao cấp, Mimi spa còn luôn tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến tại Việt Nam. Đánh giá khách quan từ phía khách hàng, họ luôn hài long và tin tưởng các dịch vụ mà Mimi cung cấp.

Tính thẩm mỹ cao

Hiệu quả các dịch vụ PT mắt khó tại Mimi đều có thể kiểm chứng ngay sau PT. Đó là việc xóa bỏ các nhược điểm thẩm mỹ, thay vào đó là một đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên và không có các dấu hiệu của dao kéo.

Hiệu quả cao, kết quả lâu dài

Một trong những điểm khác biệt trong các dịch vụ tại Mimi là việc hạn chế tối đa khả năng xâm lấn trong điều trị. Ngoài ra, trước khi bước vào bất cứ liệu trình nào, khách hàng luôn được gây tê tại chỗ hoặc/và gây mê ngủ để không phải trải qua bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào. Hiệu quả các dịch vụ luôn được kiểm chứng và cho kết quả lâu dài đúng cam kết.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Không có cảm giác đau đớn và với việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

phau-thuat-mat-kho-xech-cup-hong

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Mắt xếch, mắt cụp hay mắt bị biến chứng sau PT đều có những đặc điểm, hình dáng khác nhau. Điều đó đòi hỏi phải có áp dụng những kỹ thuật, phương pháp PT khác nhau. Tại Mimi, trước khi tiến hành PT, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra các chỉ định chuẩn xác phù hợp với đôi mắt và gương mặt khách hàng.
 2. Bước 2Các xét nghiệm sức khỏe về nước tiểu, phản ứng thuốc, các bệnh tim, mạch,… sẽ cho biết thực trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện đảm bảo an toàn để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ hay không.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4– Đối với mắt xếch: Điểm nổi bật của đôi mắt này là phần đuôi mắt không cân xứng với các vị trí khác trên khuôn mặt. Do đó, khi PT, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở khóe mắt, bóc tác và hạ sụn mi mắt rồi đính lại với dây chằng. – Đối với mắt cụp: Biểu hiện của đôi mắt cụp là sự sụp mí khiến đôi mắt bị nhỏ, hẹp lại. Đối với kiểu mắt này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí lên trán. Do đó, mắt trở nên to, sáng, tròn và long lanh hơn. – Đối với đôi mắt biến chứng sau PT: Sau khi xác định được nguyên nhân gây biến chứng, căn cứ cụ thể vào tình trạng và mức độ của nó mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp PT thích hợp.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

1

2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cải thiện và khắc phục nhược điểm của đôi mắt xếch.
 2. Cải thiện và khắc phục nhược điểm của đôi mắt cụp.
 3. Cải thiện và khắc phục những biến chứng của đôi mắt đã qua PT.
 4. Tạo đôi mắt to, tròn, cân đối, nhiều cảm xúc.
 5. Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.
 6. Hạn chế tối đa xâm lắm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực.

xech-cup-hong

chỉnh nhược xa mí mắt

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.
 2. Cải thiện và khắc phục nhược điểm của đôi mắt cụp.
 3. Cải thiện và khắc phục những biến chứng của đôi mắt đã qua PT.
 4. Tạo đôi mắt to, tròn, cân đối, nhiều cảm xúc.
 5. Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.
 6. Hạn chế tối đa xâm lắm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực.

Nhân vật Lê Thanh Tịnh được PT nâng cao 2 đuôi mắt cụp trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do MiMi clinic & Spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?