Tạo má lúm

Tạo MÁ LÚM

Từ một khuyến điểm nhỏ trên gương mặt, má lúm lại được xem như “nét duyên trời phú” gắn liền với nhiều quan niệm “tướng số” mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Không ai phủ nhận nét duyên thầm, vẻ dịu dàng và dễ thương của nó và cũng không phải ai cũng may mắn được ban tặng “hai đồng xu” trên gương mặt. Ngày nay, sự ra đời của công nghệ PT má lúm đã biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên là sự kết dính của một vùng da với một số phần cơ bên dưới và khi xảy ra quá trình vận động sẽ làm xuất hiện vết lõm nhỏ, các bác sĩ tại Mimi sẽ nhanh chóng, dễ dàng mang đến cho bạn đôi má lúm duyên dáng, ấn tượng cho gương mặt và nụ cười trở nên rạng rỡ và tươi tắn.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp khách hàng muốn tạo đôi má lúm
 2. Trường hợp cải thiện nét thẩm mỹ chung trên gương mặt
 3. Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Dịch vụ tạo má lúm tại Mimi spa đã và đang được áp dụng rộng rãi, mang lại kết quả hoàn hảo, được đông đảo khách hàng tin chọn. Liệu trình ngắn, khoa học, đạt chuyển quy định của Bộ Y Tế nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cả trong và sau PT.

Đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên

Được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên là sự kết dính da vào cơ má. Do đó, hiệu quả đạt được có thể thấy ngay sau PT là đôi má lúm tự nhiên, độ nông sâu hài hòa.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên loại cũng bỏ các dấu vết của dao kéo.

Kết quả lâu dài

Bằng cách tạo ra sự kết dính. Do đó, khi xuất hiện sự vận động các cơ vùng mặt sẽ tạo thành vết lõm rất tự nhiên, duyên dáng và cho kết quả, trọn đời.

phau-thuat-ma-lum-dong-tien-tao-duyen3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Bác sĩ thăm khám vùng má, xác định vị trí tạo má lúm đồng thời dựa trên nét thẩm mỹ chung để đưa ra tư vấn lựa chọn má lúm tròn hay má lúm dài là thích hợp nhất cho gương mặt khách hàng.
 2. Bước 2Vùng điều trị cũng như các dụng cụ chuyên dụng sẽ được sát trùng để đảm bảo sự an toàn cũng như loại bỏ khả năng nhiễm khuẩn, biến chứng sau PT. Đồng thời, khách hàng sẽ được gây tê, gây mê ngủ nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian của ca PT.
 3. Bước 3Dựa trên vị trí đã được xác định tạo má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành chích một nốt nhỏ, nhẹ nhành luồn chỉ vào trong niêm mạc má để đính cơ cười vào tổ chức dưới da. Đây chính là điểm then chốt của liệu trình để tạo ra má lúm. Bước liệu trình quan trọng này đòi hỏi các bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, nhãn quan thẩm mỹ tốt và sự tỉ mỉ mới có thể tạo ra đôi má lúm đẹp tự nhiên và cân đối.
 4. Bước 4Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Nhanh chóng và dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên dáng cho nụ cười quyến rũ. Hiểu quả có thể kiểm chứng ngay sau kết thúc liệu trình.
 2. Hình dáng, kích thước, độ nông sâu hài hòa, cân đối với các đường nét khác trên gương mặt.
 3. Đôi má lúm sẽ trở nên thật sự tự nhiên một vài tuần sau đó.
 4. Công nghệ làm đẹp ưu việt, an toàn tuyệt đối, kết quả lâu dài.
 5. Không đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày.

mm3

tao-dong-tien

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?