Thẩm mỹ lại mũi hỏng

PT LẠI MŨI HỎNG

Mũi hỏng sau PT có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố, nhưng tập trung chủ yếu ở 3 nguyên nhân: Tai nạn – Tay nghề của bác sĩ PT – sử dụng chất độn không tương thích dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, vẹo, lộ sóng, bóng đỏ,… Dịch vụ PT lại mũi hỏng tại thẩm mỹ Mimi sẽ là một giải pháp hoàn hảo khắc phục các nhược điểm đó, trả lại cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. PT mũi hỏng là kỹ thuật chỉnh sửa, can thiệp và khắc phục các nhược điểm mới phát sinh do một nguyên nhân nào đó gây nên sau PT và tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Điểm trọng tâm của việc tái PT mũi tại Mimi là sử dụng các mô tự thân có mức độ tương thích lớn vừa đảm bảo an toàn, cho chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp da đầu mũi đỏ hoặc đỏ toàn thân mũi
 2. Trường hợp sóng mũi hay vách ngăn mũi bị lệch.
 3. Trường hợp mũi nghiêng, lỗ mũi không cân xứng
 4. Trường hợp mũi bị nhiễm trùng sau PT
 5. Trường hợp đã từng PT mũi nhưng không hài lòng với kết quả
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Dịch vụ PT mũi hỏng cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại Mimi đều được đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn. Với dịch vụ này, do sử dụng chất liệu độn là các mô tự thân có tính tương thích cao, không chỉ cho hiệu quả lâu dài mà còn rất an toàn.

Dáng mũi mới hoàn hảo

Chuyển giao và ứng dụng phương pháp PT tiên tiến, hiện đại, đã và đang được tin chọn ở các nước phát triển, PT mũi hỏng tại Mimi giúp khắc phục các vấn đề phát sinh sau lần PT trước, đồng thời định hình và tạo dáng vẻ mới tự nhiên hơn.

Kết quả lâu dài

LDo sử dụng chất liệu độn là các mô tự thân cho mức độ tương thích cao, loại bỏ dị ứng, biến chứng sau PT và cho kết quả lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên mọi dấu hiệu của dao kéo sẽ nhanh chóng biến mất.

hinh pt lai mui hongcac truong hop phai PT mui lai

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám và Tư vViệc xác định thời điểm, các nguyên nhân gây tổn thương cũng như các vấn đề về mũi sau PT là rất quan trọng giúp các bác sĩ có thể đưa ra phân tích và chỉ định phương pháp PT thích hợp. Thời điểm tái PT tốt nhất là 6 tháng sau PT. Đó là thời điểm các mô đã mềm trở lại. Tuy nhiên, nếu chỉ là PT đơn giản là chỉ sau 3 tháng là có thể tái phẫu. Trong trường hợp bị viêm thì trước hết cần lấy chất độn ra và phải đợi đến khi chứng viêm đã khỏi thì mới có thể tái phẫu được.
 2. Bước 2: Thực hiện các xét nghiệmCác xét nghiệm sức khỏe tổng thể là rất cần thiết trước khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ PT nào. Bước liệu trình này chính là căn cứ quan trọng để xác định thể trạng, sức khỏe có đủ điều kiện để áp dụng PT không.
 3. Bước 3: Đo vẽ dáng mũi và gây mêĐể có dáng mũi mới đẹp và phù hợp nhu cầu khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo, đo, vẽ tỉ mỉ về hình dáng mũi mới để có thể hài hòa, ăn khớp với sống mũi cũng như nét đẹp chung trên gương mặt. Gây tê, gây mê ngủ nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian của ca PT, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để các bác sĩ thực hiện liệu trình.
 4. Bước 4: PTSẽ diễn ra theo một quy trình khoa học với những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Căn cứ cụ thể vào nguyên nhân, tình trạng tổn thương và đặc điểm khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phù hợp nhất. Sau cùng, vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, nằm sâu trong hõm mũi nên không để lại bất cứ dấu hiệu dao kéo nào. Hiệu quả thẩm mỹ có thể kiểm chứng ngay sau liệu trình.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

sua-lai-mui-hong

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ (*)
 1. Khắc phục tình trạng mũi bị tổn thương sau quá trình PT hỏng
 2. Cải thiện nét thẩm mỹ, trả lại dáng vẻ tự nhiên, hài hòa cho chiếc mũi
 3. An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo, không gây biến chứng
 4. Thời gian phục hồi nhanh

mm2

sua-mui-cong-nghe-han-quoc-5

sua-mui-bi-hong

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sauPT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?