Thẩm mỹ hàm móm

GIỚI THIỆU PT HÀM MÓM

Mặt gãy và kém duyên là biểu hiện của người bị móm. Đây là hiện tượng phát triển không đều trong cấu trúc xương hàm khiến hàm dưới đưa cao về phía trước khiến tổng thể gương mặt bị mất cân đối, gương mặt bị gãy và chức năng nhai của hàm cũng ảnh hưởng nặng nề. Nguyên nhân của móm có thể là do bẩm sinh nhưng cũng có thể thể bắt nguồn từ chính những thói quen nhỏ trong đời sống, đặc biệt là ngày nhỏ như mút môi, mút tay, đẩy lưỡi… Trong các phương pháp chỉnh móm hiện nay, công nghệ BSSO là hiện đại và cho hiệu quả tốt nhất. Kỹ thuật này đã được Mimi Clinic & Spa ứng dụng và đưa vào điều trị tiên phong tại Việt Nam. Chỉ với một ca PT, bạn sẽ dễ dàng lấy lại nụ cười, sự tự tin nhờ một gương mặt đẹp, duyên dáng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Móm bẩm sinh hoặc hình thành do thói quen trong đời sống
 2. Người muốn cải thiện nét đẹp cho gương mặt
 3. Nam Nữ tuổi từ 18 có đủ điều kiện về sức khỏe
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối: Công nghệ hiện đại, e-kip bác sĩ, chuyên gia nước ngoài cùng trang thiết bị tối tân sẽ là những điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của các ca PT từ đơn giản đến phức tạp tại Mimi Clinic & Spa.

Tính thẩm mỹ cao: Loại bỏ gần như những biểu hiện của hàm móm, những khuyết điểm khác trên gương mặt cũng đồng thời được cải thiện mang đến cho bạn sự tự tin và gương mặt đẹp tự nhiên như không hề PT

Không đau, không gây biến chứng: Việc hạn chế đến mức tối đa khả năng xâm lấn trong PT sẽ loại bỏ các ảnh hưởng đến các vùng xung quanh PT, các mô mềm, mạch máu và không gây biến chứng sau PT.

Hiệu quả lâu dài, thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Thời gian nghỉ dưỡng sau PT là 2 tuần. Sau đó, người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Thăm khám: Là bước không thể thiếu trong tất cả các dịch vụ tại Mimi Clinic & Spa. Bước này giúp các bác sĩ có thông tin tổng quan về tình trạng, mức độ của bệnh trạng. Cũng từ đó mà đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả tốt nhất với mỗi khách hàng.
 2. Bước 2Xét nghiệm: Tiến hành các xét nghiệm tổng thể, đảm bảo an toàn PT theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 3. Bước 3Gây mê: PT hàm móm là kỹ thuật khá phức tạp và thời gian PT khá dài. Do vậy, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân để loại bỏ đau đớn trong suốt liệu trình cũng như giúp e-kip PT có điều kiện thực hiện tốt nhất.
 4. Bước 4Tiến hành PT: Căn cứ theo phác đồ điều trị áp dụng cho người bệnh, các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật BSSO can thiệp vào vùng điều trị, cắt bỏ xương hàm dưới, đẩy lùi vào vị trí đã được xác định. Sau khi đã đảm bảo được mức độ hài hòa, cân đối nhất, xương hàm và vùng PT sẽ được cố định lại và kết thúc PT.
 5. Bước 5Chăm sóc: Sau khi được thực hiện PT khách hàng được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà để đảo an toàn và tốt nhất

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Tạo nét thẩm mỹ tổng thể cho gương mặt đẹp. Vùng hàm được đẩy lùi cân đối, tự nhiên
 2. Cải thiện chức năng của khớp cắn
 3. Không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh điều trị do sử dụng công nghệ hiện đại, hạn chế đến mức tối đa việc xâm lấn
 4. Không đau đớn, không biến chứng, không để lại dấu vết

PT hàm móm

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.
 5. Tái khám định kỳ.

Nhân vật Huyền Trang được PT hàm móm trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do MiMi clinic & Spa tài trợ

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?