Thẩm mỹ chỉnh hình đầu mũi

PT THU NHỎ ĐẦU MŨI

PT làm đẹp mũi là một nhu cầu thiết thực của phụ nữ châu Á để thỏa mãn ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi tẹt, thấp, to, thô của người Á Đông. Chỉnh hình đầu mũi là một trong số những loại thẩm mỹ khó, nhằm bóc tách, xử lý, cắt bỏ các mô mềm, sụn (tùy nguyên nhân), nhanh chóng lấy lại dáng hình thon gọn, mềm mại cho đầu mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo và cho kết quả tồn tại lâu dài.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp đầu mũi to, thô, cứng cáp
 2. Trường hợp mũi hếch
 3. Trường hợp đã từng tiến hành chỉnh sửa nhưng kết quả chưa được như ý
 4. Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mỹ chung
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Trực tiếp thực hiện ca PT thu nhỏ đầu mũi tại Mimi là các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc trên 30 năm kinh nghiệm thực tế, dựa trên một quy trình khoa học được xây dựng, ứng dụng thực nghiệm, đáp ứng đầy đủ quy định an toàn của Bộ Y Tế.

Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi được tiến hành gói gọn và hạn chế tối đa xâm lấn vùng điều trị. Kết quả có thể kiểm chứng là một chiếc mũi cao, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon, dáng mũi thanh thoát, cân đối, hài hòa với gương măt.

Kết quả dài lâu

Đây là phương pháp PT khá đơn giản, an toàn tuyệt đối và mang đến kết quả lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên mọi dấu hiệu của dao kéo sẽ nhanh chóng biến mất. phau-thuat-chinh-hinh-dau-mui-1024x573

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám và Tư vấnĐầu mũi to, thô có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc thăm khám để nắm bắt tình trạng, nguyên nhân xảy ra với từng trường hợp sẽ giúp bác sĩ xác định giải pháp PT hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất.
 2. Bước 2: Thực hiện các xét nghiệmCác xét nghiệm sức khỏe tổng thể là rất cần thiết trước khi khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ PT nào. Bước liệu trình này chính là căn cứ quan trọng để xác định thể trạng, sức khỏe có đủ điều kiện để áp dụng PT không.
 3. Bước 3: Đo vẽ dáng mũi và gây mêĐể có dáng mũi đẹp và phù hợp nhu cầu khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo, đo, vẽ tỉ mỉ về hình dáng mũi, xác định đầu mũi cần thu nhỏ ra sao, bằng phương pháp nào để có thể hài hòa, ăn khớp với sống mũi cũng như nét đẹp chung trên gương mặt. Gây tê, gây mê ngủ nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian của ca PT, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để các bác sĩ thực hiện liệu trình.
 4. Bước 4: PTCăn cứ vào nguyên nhân, đặc điểm dáng mũi và khuôn mặt, các bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 phương pháp như sau: – Nguyên nhân do sụn mũi bè: Các bác sĩ tiến hành gọt xương sụn cho thon gọn theo kích thước đã được xác định. Sau đó, cố định phần sụn vách đứng tạo nên dáng cao cho đầu mũi. – Nguyên nhan do mô mềm: Đối với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu, cắt bỏ phần mỡ thừa gây nên tình trạng mũi to, bè.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Đầu mũi trở nên thon, gọn, đẹp tự nhiên
 2. Dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt
 3. An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo, không gây biến chứng
 4. Thời gian phục hồi nhanh

2

1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Đỗ Hoài Phương được PT thẩm mỹ đầu mũi trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do Mimi Clinic & Spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?