Thẩm mỹ chỉnh hàm hô

GIỚI THIỆU PT HÀM HÔ

Hàm hô có thể do di truyền, cũng có thể bắt nguồn từ những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng nhai của hàm, với 3 nhóm thường gặp như hô do răng, hô hàm, hoặc là cả hai nhóm trên. Với mỗi một nhóm, cần ứng dụng phương pháp PTTM khác nhau để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Mimi Clinic & Spa đã và đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ hàm hô là cắt xương hàm tiền đình và PT hai hàm. Cả hai kỹ thuật này đều cho kết quả vượt trội và đều do e-kip bác sĩ Hàn Quốc, Pháp tại Mimi trực tiếp thực hiện.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Người hô thuộc một trong 3 nhóm: hô do răng, hô hàm, hoặc cả hai
 2. Hô di truyền hoặc hình thành do những thói quen xấu
 3. Người muốn điều chỉnh lại tỷ lệ các đường nét trên gương mặt
 4. Nam nữ từ 18 tuổi có đủ điều kiện về sức khỏe

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối: Hai phương pháp PT hàm hô là cắt xương hàm tiền đình và PT hai hàm được ứng dụng tại Mimi là những công nghệ hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ thế giới. Tại Mimi PT hàm hô được trực tiếp thực hiện bởi e-kip bác sĩ, chuyên gia nước ngoài.

Tính thẩm mỹ cao: Các khuyết điểm trên gương mặt đều được điều chỉnh theo tỷ lệ cân đối, hài hòa theo đúng phác đồ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước PT.

Không đau, không gây biến chứng: Kỹ thuật hạn chế tối đa việc xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, hạn chế đau đớn cũng như không gây biến chứng và để lại các dấu vết PT.

Hiệu quả lâu dài, thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Thời gian nghỉ dưỡng 2 tuần sau PT, người bệnh sẽ được cắt chỉ và trở lại sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Thăm khám: Tìm hiểu nguyên nhân hô, mức độ, tình trạng và tư vấn phương pháp PT. Sau đó đưa ra phác đồ điều trị tổng thể cho khách hàng.
 2. Bước 2Xét nghiệm và đo đạc: Các xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 3. Bước 3Gây mê: Trước PT, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân nhằm loại bỏ mọi cảm giác đau đớn, sợ hãi cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sĩ tiến hành PT.
 4. Bước 4Tiến hành PT: Đối với mỗi khách hàng, mỗi tình trạng và nhóm hô khác nhau, e-kip bác sĩ ngoại tại Mimi sẽ ứng dụng hoặc cắt xương hàm tiền đình hoặc PT hai hàm để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả tối đa của dịch vụ.
 5. Bước 5Chăm sóc: Sau khi được thực hiện PT khách hàng được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà để đảo an toàn và tốt nhất

 

11

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. “Nắn nót” các khuyết điểm trên gương mặt trở thành những đường nét hài hòa, cân đối, đẹp tự nhiên
 2. Gương mặt mang tỷ lệ vàng như chưa từng PT
 3. Không để lại các dấu vết PT, kết quả lâu dài, cho bạn tự tin trong giao tiếp

pt hàm hô

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.
 5. Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Nhân vật Đỗ Hoài Phương được PT hàm hô trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?