Thẩm mỹ cấy mỡ hốc mắt

PT CẤY MỠ HỐC MẮT

Đôi mắt chứa đựng những vẻ đẹp huyền bí của con người, là điểm nhấn hoàn hảo của gương mặt nhưng cũng là bộ phận mỏng manh, yếu ớt, dễ bị tổn thương nhất. Các vấn đề thẩm mỹ thường gặp ở đôi mắt là tình trạng quầng thâm, bọng mỡ, da chùng, nhão và đặc biệt là sự mệt mỏi tạo nên hốc mắt sâu. Đây cũng là biểu hiện của tình trạng thiếu lượng mỡ cần thiết khiến vùng xung quanh mắt bị sụp xuống. PT cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng các mô mỡ tự thân để cấy vào hốc mắt giúp làm đầy, xóa bay tình trạng già nua trước tuổi. Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng mỡ tự thân cho mức độ tương tích cao, hiệu quả tối ưu, tự nhiên và không lo biến chứng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp hốc mắt sâu do bẩm sinh, cơ địa.
 2. Trường hợp hốc mắt sâu do tác động ngoại cảnh hoặc hệ quả của quá trình lão hóa.
 3. Trường hợp lỗi PT thẩm mỹ mắt trước đó do lấy đi quá nhiều mỡ mắt tạo thành các hố sâu, lồi, trơn.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Đây là một phương pháp PT khó, do đó, yếu tố đầu tiên đảm bảo sự thành công là đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thực hiện liệu trình. Tại thẩm mỹ Mimi, toàn bộ các dịch vụ PT cao cấp đều do các bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Do đó, sẽ mang lại kết quả như ý cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Làm đầy hốc mắt tự nhiên

Do sử dụng mỡ tự thân có mức độ tương thích cao, sau PT, hốc mắt sẽ được làm đầy cách nhanh chóng, xóa bỏ các nếp nhăn, mang lại cho bạn đôi mắt sáng, long lanh và tươi trẻ.

Hiệu quả lâu dài

Tại Mimi, trước khi tiến hành cấy mỡ vào hốc mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ tạp chất trong mỡ nên cho tỷ lệ sống rất cao. Cũng từ đó, vẻ đầy đặn và trẻ trung của đôi mắt được duy trì trong thời gian lâu dài và không có biến chứng.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

không có cảm giác đau đớn và với việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

botox injection for the beautiful young woman

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Bước liệu trình thăm khám sẽ được tiến hành trực tiếp, tỉ mỉ về đôi mắt, nguyên nhân gây ra hiện tượng hốc mắt sâu. Đó là cơ sở để các bác sĩ đưa ra chỉ định chuẩn nhất, phù hợp nhất.
 2. Bước 2Các xét nghiệm sức khỏe về nước tiểu, phản ứng thuốc, các bệnh tim, mạch,… sẽ cho biết thực trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện đảm bảo an toàn để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ hay không.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Bác sĩ sẽ tiến hành lấy lớp mô mỡ trên cơ thể, tiến hành bóc tách loại bỏ tạp chất rồi làm đầy vào khoang sâu của hốc mắt. Sau đó đo đạc và kiểm soát lượng mỡ cấy vừa đủ để đảm bảo nét tự nhiên và cân đối nhất. Vì là mô mỡ tự thân nên đảm bảo mức độ tương thích đến 99%. Đặc biệt, trong quá trình cấy mỡ, các bác sĩ cũng tiến hành đồng thời loại bỏ lớp da dư, nâng đuôi mắt để cải thiện tổng thể nét đẹp cho đôi mắt bạn.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

b9780702031687000294_f029-002-9780702031687

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Nhanh chóng làm đầy hốc mắt sâu bằng mỡ tự thân có độ tương thích tới 99%.
 2. Cho kết quả lâu dài, không để lại sẹo, không biến chứng sau PT.
 3. Loại bỏ những lớp da thừa, nâng đuôi mắt để khắc phục nhược điểm, cải thiện nét thẩm mỹ chung cho đôi mắt.
 4. Trẻ hóa mắt và giúp gương mặt tươi sáng hơn.
 5. Không gây đau đớn, hạn chế xâm lấn, không có dấu vết PT.

cay-mo-hoc-mat

fat-transfer-2

2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?