Thẩm mỹ cắt mí mắt trên lấy mỡ

PT CẮT MÍ TRÊN LẤY MỠ

Kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi chúng ta bước qua tuổi 25 cũng là lúc cơ thể chấm dứt quá trình phát triển và bắt đầu chuyển sang giai đoạn lão hóa, đặc biệt là với các cơ quan nhạy cảm như đôi mắt. Có nhiều dấu hiệu để bạn có thể nhận ra sự xuống cấp của đôi mắt như tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, sự xuất hiện của các nếp nhăn, các vết thâm, vùng mí mắt chùng xuống do mỡ mắt xuất hiện nhiều. Cắt mí trên lấy mỡ thừa là phương pháp PT đơn giản không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu trúc nhãn cầu cũng như thị lực mang lại đôi mắt to, tươi trẻ, hài hòa. Phương pháp này không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn, hiệu quả và gần như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mắt có bọng mỡ ở mí trên
 2. Trường hợp mắt nhiều da chùng, da nhăn, da thừa trên mí
 3. Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mỹ của đôi mắt
 4. Áp dụng cho cả nam và nữ
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

PT cắt mí lấy mỡ thừa tại Mimi Clinic đươc thưc hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm từ đất nước Hàn Quốc. Toàn bộ liệu trình đã được xây dựng, chuẩn hóa, thực nghiệm và tuân thủ theo mọi quy định của Bộ Y Tế. Thực hiện với các dụng cụ chuyên môn hiện đại, phương pháp không gây nên bất cứ tổn thương và tác động nào lên cấu trúc nhãn cầu và thị lực mắt, đem lại kết quả như ý và an toàn tuyệt đối.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa

Chỉ với một đường mổ rất nhỏ trên mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mỡ – nguyên nhân khiến mí mắt chùng, chảy xệ.

Không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

Với ưu điểm hạn chế tối đa việc xâm lấn cùng với việc gây mê tại chỗ nên ngoài việc không có cảm giác đau đớn, khó chịu, phương pháp còn không để lại bất cứ dấu vết PT nào. Hiệu quả có thể kiểm chứng ngay khi kết thúc ca PT.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Là một phương pháp đơn giản và an toàn. Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đúng cam kết. Bên cạnh đó, bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại

1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Để khách hàng có đầy đủ thông tin về dịch vụ, các bác sĩ tại Mimi sẽ tiến hành tư vấn trực tiếp. Sau đó sẽ thăm khám, đưa ra những phân tích về tình trạng bọng mỡ mắt và xác định chính vùng da thừa, da chùng mỡ mí dưới cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.
 2. Bước 2Sau khi xác định phương pháp PT, các bác sĩ sẽ tỉ mỉ khoanh vùng điều trị sao cho đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao.
 3. Bước 3Vệ sinh vùng điều trị và gây mê để trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không gặp phải bất cứ sự đau đớn, khó chịu nào.
 4. Bước 4Bác sĩ PT sẽ chích một đường mổ rất nhỏ để làm lộ những túi mỡ thừa trên mí mắt. Sau đó với các dụng cụ chuyên dụng sẽ nhanh chóng loại bỏ ra ngoài cách an toàn, hiệu quả.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Loại bỏ những lớp mỡ dư thừa trong mí mắt.
 2. Đôi mắt trở lại tươi tắn, trẻ trung, căng đầy sức sống.
 3. Không để lại sẹo cũng như các dấu vết PT.
 4. Hiệu quả lâu dài.

img_57182301bb80a

phau-thuat-lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua-4

ket-qua-lay-mo-thua-mi-mat

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?