Tạo hình môi cười

PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH MÔI CƯỜI

Đôi môi là điểm nhấn hoàn hảo nhất, thể hiện sự gợi cảm, nét quyến rũ của gương mặt và nụ cười là “phương tiện” truyền tải những điều đó. Một nụ cười duyên có thể giúp bạn gây dựng sự thiện chí trong giao tiếp, bồi đắp mối tương giao trong tình bạn, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, mang lại thư giãn trong lúc mệt mỏi và thắp sáng những hy vọng lúc khó khăn. Tạo hình môi cười là phương pháp pt cắt theo hình nhữ “┐”, ngay tại vị trí khóe miệng, bố trí lại da và cơ để kéo đuôi miệng lên, làm cái thiện một cách tự nhiên hình ảnh u uất, buồn rầu của miệng có đuôi xệ xuống bên dưới. Phương pháp thẩm mỹ này se tạo được hình ảnh khuôn miệng luôn sáng sủa, tươi vui, nên đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Có khuôn miệng với đuôi miệng hướng về bên dưới do bẩm sinh
 2. Có khuôn miệng với đuôi miệng xệ xuống dưới theo quá trình lão hóa của cơ mặt
 3. Khuôn miệng trông u uất, không được vui tươi
 4. Muốn tang thêm vẻ thân thiện, đáng yêu từ “khuôn miệng luôn tươi cười”
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đốiĐây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc. Các bước đều được tiến hành theo quy trình đã được nghiên cứu và chuẩn hóa.

Tính thẩm mỹ cao

Căn cứ vào đặc điểm khuôn mặt của mỗi khách hàng mà các bác si sẽ áp dụng những phương pháp và hình dáng khác nhau để đảm bảo nét thẩm mỹ, cân xứng.

Hiệu quả cao, kết quả lâu dài

Kết quả mà phương pháp tạo hình môi cười tại Mimi sẽ mang đến những hiệu quả gần như tức thì như khóe môi cười rõ ràng, tự nhiên theo hình cánh cung. Đồng thời giúp gương mặt trở nên sáng và tươi tắn hơn rất nhiều.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại. Với dịch vụ này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau cắt chỉ.

phau-thuat-tao-hinh-moi-cuoi-4

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA PT
 1. Bước 1Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp đôi môi, điệu cười và đặc điểm nổi bật của toàn khuôn mặt để đưa ra dáng hình pt phù hợp nhất.
 2. Bước 2Căn cứ vào đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, phác thảo hình dáng đôi môi cười chuẩn nhất trước khi tiến hành gây mê, pt.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình thẩm mỹ đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Khách hàng sẽ trải qua quá trình PT đơn giản trong khoảng thời gian 20 phút. Trực tiếp thực hiện PT là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Việt Nam. Tiến hành cắt theo hình nhữ “┐”, ngay tại vị trí khóe miệng, bố trí lại da và cơ để kéo đuôi miệng lên, làm cái thiện một cách tự nhiên hình ảnh u uất, buồn rầu của miệng có đuôi xệ xuống bên dưới. Phương pháp PT này se tạo được hình ảnh khuôn miệng luôn sáng sủa, tươi vui.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

hinh-sinh-hoc-quy-trinh-phau-thuat-tao-hinh-moi-cuoi

tao-hinh-moi-cuoi

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cải thiện thẩm mỹ cho khóe môi cười rộng, rõ ràng, đẹp tự nhiên theo hình cánh cung, cân xứng, hài hòa.
 2. Gương mặt trở nên thanh tú, dịu dàng và tươi tắn hơn.
 3. Không đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng và cho kết quả lâu dài.

hinh-anh-before-after-phau-thuat-tao-hinh-moi-cuoi-2

2015-01-08_00%3b54%3b30

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Hương Trà được tạo hình môi cười trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do MiMi clinic & Spa tài trợ

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?