THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
090 387 6666
info.mimiclinic@gmail.com

Quỳnh Chi đi làm đẹp sau sinh

Sau khi sinh, cô MC xinh đẹp này đã đến Mimi Spa để thực hiện công nghệ điêu khắc gương mặt “tam giác đảo”.

Những công nghệ làm đẹp như tạo gương mặt “Tam giác đảo” trở thành làn sóng đi làm đẹp, từ những cô gái bình thường cho đến những người đẹp nổi tiếng muốn mình trẻ mãi và đẹp hơn nữa.

Quỳnh Chi đang được nhân viên Mimi Spa hướng dẫn lên phòng trị liệu và làm đẹp sau khi sinh.

Chương trình làm đẹp với gương mặt “Tam giác đảo” gương mặt chữ V đang được nhiều phụ nữ nổi tiếng lựa chọn để làm đẹp.

Ngành nghiên cứu thẩm mỹ đã tiến hành một nghiên cứu bằng cách phỏng vấn 10.000 phụ nữ ở châu Á và trên toàn thế giới để tìm thấy những yếu tố phổ biến mà xác định một khuôn mặt lý tưởng. Các kết quả cho thấy, một khuôn mặt đẹp có hình dạng như một hình tam giác ngược, cũng như các quy định mắt và đôi môi đầy đặn, sóng mũi cao.

Vẻ đẹp hình tam giác đảo ngược” được thể hiện trên gương mặt Scarlett Johansson, một trong những nữ diễn viên đẹp của Hollywood và ngôi sao của bộ phim gần đây, The Avengers.

Hai bên má được hủy mỡ và cơ một lần với công nghệ điêu khắc tam giác đảo, sóng mũi được nâng lên không phẫu thuật, để làn da trắng không tì vết. Công nghệ tế bào sống được kết hợp ngay sau đó, chiếc cằm được kéo dài theo số đo chuẩn.

Quỳnh Chi đẹp rạng ngời sau khi điều trị với gương mặt hình “Tam giác đảo”. Cô chụp hình lưu niệm với chị Diễm Hằng, Giám đốc Mimi Spa, sau khi làm đẹp.

Mimi Spa đã ứng dụng thành công với công nghệ gương mặt tam giác đảo cho hàng nghìn khách hàng của mình. Tham khảo ý kiến của Quỳnh Chi về vấn đề này tại clip dưới đây:

Bài Viết liên quan

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555

SỐ CCHN: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT - GPHĐ - BỘ Y TẾ

THẨM MỸ MIMI - MIMI CLINIC & SPA

MIỀN NAM
HCM: 24 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Copyright @2020 by Mimi Clinic & Spa

Call Now

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ