THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
090 387 6666
info.mimiclinic@gmail.com

Phép màu sắc đẹp: thẩm mỹ cho Sơn Lâm phức tạp vô cùng

Ca thẩm mỹ cải thiện những khuyết điểm về cằm, hàm cũng như giúp gương mặt diễn giả Sơn Lâm theo các bác sĩ là một ca vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn cao.

Sơn Lâm là người mang lại năng lượng, có sức lan tỏa hướng đến những điều tốt đẹp. Do đó, khi được cải thiện những khuyết điểm về cằm, hàm cũng như giúp gương mặt anh ấy trở nên hài hòa, cân xứng hơn sẽ mang lại hiệu quả to lớn cho cộng đồng.

Cuộc hội ngộ giữa “Nick Vujicic Việt Nam” và bé Ái Mi trong tập 2 Phép Màu Sắc Đẹp đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả truyền hình. Mặc dù kết quả chương trình có phần khiến người xem cảm thấy nghẹn ngào và tiếc nuối nhưng đó đều là “happy ending” cho cuộc đời 2 số phận kém may mắn. Nguyễn Sơn Lâm là nhân vật được lựa chọn tài trợ gói thẩm mỹ 1 tỷ đồng – Ái Mi được đại diện Mimi Clinic & Spa tài trợ toàn bộ chi phí thẩm mỹ khi cô bé đủ điều kiện về sức khỏe (cân nặng, chiều cao).

Trong những chia sẻ mới nhất trên báo chí, Sơn Lâm cho rằng Phép màu sắc đẹp là món quà xứng đáng dành cho tôi và những người khuyết tật. Không khó nhận ra những thay đổi trên gương mặt của “chàng trai tí hon kì diệu” như chiếc cằm nhô dài do phần xương hàm bị khớp cắn ngược đã trở nên nhỏ nhắn, hài hòa, chiếc mũi tẹt, cánh bè được thu gọn thanh tú hơn,…  Chúng tôi đã cuộc phỏng vấn ông Song Joong Won – thành viên trong e-kip bác sĩ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho Sơn Lâm để giúp độc giả hiểu rõ hơn thông tin này.

Lý do thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo chương trình lựa chọn Sơn Lâm?

Chúng tôi thấy rằng, Sơn Lâm là người mang lại năng lượng, có sức lan tỏa hướng đến những điều tốt đẹp. Hơn nữa, nhận thấy những khiếm khuyết của Sơn Lâm khiến cho anh ý gặp khó khăn trong việc nói tròn vành rõ chữ, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc diễn giả của Sơn Lâm, hơn nữa các khớp hàm gần như là lệch nhau khiến cho SL không thể ăn uống một cách bình thường và dẫn đến căn bệnh đau dạ dày. Do đó, khi được cải thiện những khuyết điểm về cằm, hàm cũng như giúp gương mặt anh ấy trở nên hài hòa, cân xứng hơn sẽ mang lại hiệu quả to lớn cho cộng đồng.

Những khuyết điểm nổi bật trên gương mặt Sơn Lâm là gì, thưa Bác sĩ?

Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt Sơn Lâm là phần xương hàm bị khớp cắn ngược hàm dưới đẩy chìa ra phía trước, hàm lệch, răng yếu ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn uống. Đó cũng là lý do khiến Lâm mắc phải căn bệnh đau dạ dày kinh niên suốt 15 năm qua đồng thời khiến công việc diễn thuyết của anh ấy gặp nhiều khó khăn.

Nhược điểm thứ hai là sống mũi thấp, cánh mũi to bè khiến gương mặt Sơn Lâm mất vẻ hài hòa, cân đối. Nhược điểm này còn khiến cho Sơn Lâm phải đối mặt với căn bệnh lệch vách ngăn gây khó thở, dẫn đến căn bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Hội đồng Bác sĩ đánh giá thế nào về ca thẩm mỹ gần như là khó nhất này?

Đây là một ca thẩm mỹ có độ khó cao, đòi hỏi trình độ chuyên môn và công nghệ đặc biệt của đội ngũ y Bác sĩ và trang thiết bị. Tại Mimi Clinic & Spa, chúng tôi hội đủ các điều kiện đó để đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Đầu tiên, e-kip các bác sĩ trực tiếp thực hiện ca thẩm mỹ là những chuyên gia đầu ngành tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cao như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. Thứ hai, chúng tôi luôn chú trọng việc chuyển giao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong các điều trị. Đó cũng là lý do vì sao mà Mimi trở thành điểm hẹn của đông đảo giới ca sĩ, diễn viên trong và ngoài nước. Đặc biệt là các doanh nhân trong và ngoài nước.

Ca thẩm mỹ của Sơn Lâm sẽ được tiến hành thế nào, thưa Bác sĩ?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành can thiệp để đẩy hàm dưới vào, thu gọn cánh mũi và sống mũi được đẩy cao lên giúp gương mặt Sơn Lâm sẽ trở nên thon gọn hơn. Tiếp theo, chúng tôi cần chỉnh lại răng của anh ấy để khả năng nhai và cắn được cải thiện giúp Sơn Lâm có thể ăn những loại thức ăn cứng, dai.

Một điều rất quan trọng sau cùng đó là chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ. Chúng tôi đã xây dựng một lộ trình khoa học, khắt khe cho anh ấy để đảm bảo không xảy ra bất kỳ ảnh hưởng nào về sức khỏe và tính thẩm mỹ của ca thẩm mỹ.

Bác sĩ đánh giá thế nào về mức độ thành công của ca thẩm mỹ này?

Sơn Lâm là người của công chúng, vì thế, tôi nghĩ nên để các fan hâm mộ của anh ấy đánh giá và nhận xét sẽ khách quan hơn.

Xin cảm ơn bác sĩ!

Tag: phép màu sắc đẹp

Bài Viết liên quan

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555

SỐ CCHN: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT - GPHĐ - BỘ Y TẾ
  • Tư vấn bác sĩ :

    0926795555

  • Hotline :

    0926795555

  • Add:

    Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Copyright @2020 by Mimi Clinic & Spa

Call Now

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ