THẨM MỸ VIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
090 387 6666
info.mimiclinic@gmail.com
 • Trang chủ
 • HOẠT ĐỘNG
 • “Phép màu sắc đẹp”- Chương trình thực tế đem lại nhan sắc cho người tài năng và nghị lực

“Phép màu sắc đẹp”- Chương trình thực tế đem lại nhan sắc cho người tài năng và nghị lực

Biến ước mơ của 12 con người đầy nghị lực, tài năng nhưng có khiếm khuyết, bất lợi hình thể và diện mạo là giá trị nhân văn cao đẹp nhất mà chương trình “Phép màu sắc đẹp” đem lại. Đây cũng là show truyền hình thực tế thuần Việt đầu tiên thực hiện với mục đích “giúp người tài tự tin hơn với diện mạo mới”.

Chiều 29/3, Chương trình “Phép màu sắc đẹp” đã có một buổi họp báo chính thức tại TP.HCM. Theo đại diện của trang tin saoonline.vn và báo điện tử Một thế giới, chương trình sẽ có 12 tập với thời lượng 40 phút, mỗi tập là một câu chuyện thực tế về hành trình thay đổi diện mạo của 12 nhân vật có tài, có tâm nhưng không may mắn có diện mạo lành lặn.

Ekip bác sĩ của chương trình gồm những chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc và Pháp

Ông Lê Ngọc Thịnh, tổng biên tập báo Một thế giới cho biết 12 tập phát song sẽ là 12 hành trình tìm kiếm vẻ đẹp, tìm lại sự tự tin của 12 nhân vật: “Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc “lột xác” ngoạn mục của họ, từ một người luôn mặc cảm, bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Sự thay đổi sau phẫu thuật không chỉ mang lại hạnh phúc cho nhân vật mà còn lan tỏa niềm vui và thái độ sống tích cực cho những người khác”.

Đặc biệt, Trung tâm thẩm mỹ MiMi Clinic Spa và Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Angela Baby tại Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Pháp sẽ là 2 đơn vị thực hiện “sứ mệnh phép màu”. Bệnh viện nhân dân 115 sẽ đồng hành hỗ trợ ekip bác sĩ gây mê cho chương trình.

12 nhân vật trong hành trình sẽ được nhận gói phẫu thuật toàn phần trị giá 1 tỷ đồng/ nhân vật và được cam kết bảo hành suốt đời. Bên cạnh đó, các ứng viên đăng kí không được chọn tại vòng Đối đầu ( Vòng casting) sẽ nhận được gói chăm sóc làm đẹp trị giá 100 triệu đồng từ Trung tâm thẩm mỹ MiMi Clinic Spa.

Gần 20 năm làm ngành thẩm mỹ, đã giúp cải thiện, chăm sóc sắc đẹp cho nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân, văn nghệ sĩ, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ MiMi Clinic Spa cho biết, chương trình là một diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ bởi nó mang tính nhân văn sâu sắc.”Từng làm việc hoặc vô tình tiếp xúc với những người thực sự có tài nhưng lại gặp rào cản về diện mạo do tai nạn, do tật bẩm sinh hoặc mất đi dáng vóc sau sinh, trong khi họ lại không có điều kiện kinh tế để làm thẩm mỹ, tôi thấy tiếc lắm. Chính vì thế mà chương trình này ra đời để thực hiện ước mơ đó”. Và để không bao giờ là quá trễ, “Phép màu sắc đẹp” không chỉ hướng đến giới trẻ mà cả những người trung niên. Độ tuổi người muốn tham gia mở rộng từ 12 đến 45 tuổi.

“Những thanh thiếu niên tuổi đời còn trẻ, muốn vượt lên mặc cảm khiếm khuyết để thực hiện ước mơ, rất đáng để giúp đỡ. Nhưng những người trung niên, nhất là những phụ nữ vì khiếm khuyết ngoại hình mà phải sống một cuộc sống đơn độc, độc thân không người chia sẻ, hoặc đánh mất gia đình chỉ vì vẻ ngoài không xinh đẹp, cũng đáng được cảm thông và giúp đỡ thay đổi số phận, tìm lại niềm vui sống…”, bà Hằng cho biết.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ MiMi Clinic Spa

Phút xúc động nhất của Buổi họp báo là khi chương trình công bố nhân vật đầu tiên được tài trợ phẫu thuật là ca sĩ Thủy Tiên – một giọng hát nhạc Trịnh nổi tiếng nhưng mắc chứng bệnh hiếm do hoại tử mất hoàn toàn vành môi. Trải qua 10 lần phẫu thuật nhưng kết quả vẫn chưa khả quan. Với chương trình này, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Pháp cho biết sẽ sửa lại đôi môi, mắt và khuôn mặt cho Thủy Tiên với tỷ lệ đẹp hơn 80% so với hiện tại khiến Thủy Tiên rất hạnh phúc.

Để trở thành 1 trong 12 người may mắn được tham gia chương trình, tất cả mọi người đều có thể điền đơn theo mẫu có tại trang web www.phepmausacdep.com.vn cùng 8 tấm ảnh mới nhất trong đó có 2 tấm chụp trực diện, 2 tấm nghiêng 90 độ, 2 tấm nghiêng 45 độ và 2 tấm chân dung. Ảnh và đơn gửi về địa chỉ email phepmausacdep.2015@gmail.com.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f26/phep-mau-sac-dep-chuong-trinh-thuc-te-dem-lai-nhan-sac-cho-nguoi-tai-nang-va-nghi-luc-2030678/

Tag: phép màu sắc đẹp

Bài Viết liên quan

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555

SỐ CCHN: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT - GPHĐ - BỘ Y TẾ
 • Tư vấn bác sĩ :

  0926795555

 • Hotline :

  0926795555

 • Add:

  Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Copyright @2020 by Mimi Clinic & Spa

Call Now

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ