Mở rộng góc mắt ngoài

PT MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

PT mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tăng chiều dài của mắt thông qua phía đuôi mắt. Mở rộng góc mắt ngoài không làm tổn thương đường nối đuôi mắt và rạch da được thực hiện ở phần lõm bên trong mắt nên duy trì được hình dáng vốn có của mắt. Hơn nữa, do không có vết thương bên dưới đuôi mắt nên hầu như không có khả năng dính trở lại. Phương pháp này đã được phát biểu tại hội thảo khoa học PT thẩm mỹ của Mĩ năm 2004.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp góc mắt ngoài nhỏ, hẹp, nhãn cầu lồi
 2. Trường hợp khuôn mắt nhỏ, ngắn, mắt bị xếch
 3. Trường hợp khoảng cách giữa hai mắt gần nhau
 4. Trường hợp mắt xếch ngược tạo cảm giác dữ dằn
 5. Trường hợp hai mắt chảy xệ, già nua, mệt mỏi
 6. Trường hợp hai mắt nhìn về hai phía
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

PT mở rộng góc mắt ngoài tại Mimi được thực hiện theo một quy trình khoa học, đảm bảo mọi tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, với ưu điểm là hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không gây tác động lên thị lực.

Đôi mắt to đẹp, tự nhiên

Chỉ với một lần PT, những nhược điểm, hạn chế về hình dáng và thẩm mỹ mắt đều được cải thiện. Phương pháp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to, tròn, cân đối, phúc hậu hơn. Khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên thanh thoát, trẻ trung.

Không đau, không để lại sẹo

Trong suốt 20 phút của liệu trình PT, khách hàng không có bất kỳ cảm giác gây đau đớn hay khó chịu nào. Với kinh nghiệm trên 30 năm các bác sĩ tại thẩm mỹ Mimi luôn cam kết hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn tuyệt đối.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

 

goc-mat-ngoai

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Khách hàng sẽ được thăm khám miễn phí, trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ tại Mimi về hình dáng đôi mắt, khuôn mặt. Sau đó sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp PT cụ thể phù hợp nhất với khách hàng.
 2. Bước 2Đo vẽ, xác định vùng PT. Dựa trên đặc điểm đôi mắt, nét thẩm mỹ tổng thể của gương mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vùng PT để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất, cân đối, hài hòa với gương mặt.
 3. Bước 3Gây tê cục bộ và gây mê ngủ. Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Tiến hành PT. Căn cứ vào đặc điểm từng hình dáng mắt mà các bác sĩ tại Mimi sẽ áp dụng 1 trong 3 trường hợp cụ thể như sau: Trường hợp nhãn cầu lồi hoặc mất chỉ rộng theo chiều dọc – di chuyển theo chiều ngang: Chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn. Trường hợp mắt nhìn buồn ngủ – di chuyển theo hướng lên, xuống: Rạch đuôi mắt theo hướng lên xuống để có thể tang độ lớn của toàn bộ mắt. Mắt nhìn dữ dằn di chuyển theo hướng sang bên và xuống dưới: Mở rộng đuôi mắt theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

gocmatn3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Xóa bỏ ác khuyết điểm về hình dáng mắt. Mang đến cho bạn đôi mắt to, long lanh, hài hòa, cân đối.
 2. Cải thiện chức năng thị lực mắt.
 3. Gương mặt trở nên thanh thoát hơn, rạng rỡ hơn.
 4. Cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không để lại sẹo, dấu vết PT.

gocmatn2

huyen-trang-phep-mau-sac-dep

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ (*)
 • Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 • Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 • Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Huyền Trang được PT mở rộng góc mắt ngoài trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?