Luồn chỉ nâng cơ mắt

PHƯƠNG PHÁP LUỒN CHỈ NÂNG CƠ MẮT

Sụp mí bắt nguồn từ hai nguyên nhân chính, hoặc là do bẩm sinh hoặc là hệ quả của quá trình lão hóa khi cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi dẫn đến hình thành các lớp da chùng, nhão và túi mỡ. Mặc dù không có ảnh hưởng lo ngại đến sức khỏe nhưng hiện tượng sụp mí lại có ảnh hưởng đến chức năng thị giác và đặc biệt là tính thẩm mỹ với biểu hiện rõ nhất là đôi mắt già ua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Sự phát triển của khoa học làm đẹp đã mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo để khắc phục hiện tượng đó. Nhưng thành công và được tin chọn hơn cả là phương pháp luồn chỉ nâng cơ mắt. Điểm chính của phương pháp này là sử dụng những sợi chỉ có khả năng tự tan, an toàn giúp cơ thể sản sinh các chất cần thiết để tái tạo những lớp mô mới, kích thích sản sinh sự gia tăng Collagen.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mắt bị chảy xệ, nhão, nhiều bọng mỡ
 2. Trường hợp mắt bị sụp mi
 3. Trường hợp muốn cải thiện vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt
 4. Trường hợp đã từng thẩm mỹ mắt nhưng không hiệu quả hoặc không như mong muốn
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Luồn chỉ nâng cơ mắt là một phương pháp PT đơn giản đã và đang được áp dụng tại Mimi Clinic & Spa. Toàn bộ liệu trình sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thâm niên trong ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

Tính thẩm mỹ cao

Kết quả của dịch vụ sẽ mang lại đôi mắt trẻ trung, sắc sảo. Cải thiện tối đa nét thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt.

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Điểm chính của phương pháp này là sử dụng những sợi chỉ có khả năng tự tan, an toàn giúp cơ thể sản sinh các chất cần thiết để tái tạo những lớp mô mới, kích thích sản sinh sự gia tăng Collagen. Do đó, không có hiện tượng xâm lấn cũng như dấu vết PT sau dịch vụ.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Luồn chỉ nâng cơ mắt là một phương pháp đơn giản, không xâm lấn, do đó, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau dịch vụ mà không cần nghỉ dương. Tuy nhiên, vẫn cần thiết phải tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất.

luon-chi-mi-mat-la-gi-1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Đến với Mimi Clinic & Spa, mọi khách hàng đều được thăm khám, tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia cao cấp tại thẩm mỹ. Trên cơ sở thăm khám tình trang lão hóa, mức độ chảy xệ của vùng mắt mà bác sĩ đưa ra một liệu trình phù hợp nhất.
 2. Bước 2Sát khuẩn vùng da điều trị và các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, loại bỏ mọi nguy cơ gây nhiễm trùng, khuẩn và các biến chứng có thể xảy ra sau PT. Liệu trình gây mê cũng là bước rất cần thiết nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện PT.
 3. Bước 3Các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ chuyên dụng cách khéo léo và nâng cơ mắt lên để điều chỉnh độ rộng của mắt cách hài hòa, cân đối. Những sợi chỉ có khả năng tự tan này sẽ giúp cơ thể sản sinh các chất cần thiết để tái tạo những lớp mô mới, kích thích sản sinh sự gia tăng Collagen. Thao tác đặc biệt này được thực hiện cách tỉ mỉ và đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây cũng là điểm mấu chốt đảm bảo cho sự thành công cũng như tính thẩm mỹ của dịch vụ.
 4. Bước 4Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Loại bỏ tình trạng sụp mí, chùng da, chảy xệ,…
 2. Xóa bỏ hình ảnh đôi mắt già nua, mệt mỏi, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, long lanh.
 3. Cải thiện nét thẩm mỹ cho khuôn mặt.
 4. An toàn tuyệt đối và kết quả lâu dài

eyelid-surgery-befor-and-after-01

luon-chi-mi-mat-hieu-qua

luon-chi-mi-mat-la-gi-2

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước./li>
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?