Đặt implant thái dương

PHƯƠNG PHÁP ĐẶT IMPLANT THÁI DƯƠNG

Sở hữu khuôn mặt phúc hậu với những đường nét thanh tú, cân xứng, hài hòa và làn da căng mịn luôn là khao khát của mọi phụ nữ. Mặc dù không phải là một trong những ngũ quan, cũng không phải là bộ phận nổi bật nhưng hình dáng vùng thái dương lại giữ vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ tổng thể của gương mặt. Hoặc là do cấu trúc xương bẩm sinh, cũng có thể do tai nạn mà vùng thái dương bị lõm, lép – nguyên nhân gián tiếp khiến gò má trở nên cao hơn đồng thời khiến khuôn mặt trở nên thô, kém duyên. Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học thẩm mỹ đã và đang tạo nên cuộc cách mạng làm đẹp toàn diện, trong đó phải kể đến Công nghệ PT làm đầy thái dương. Hiện nay, có hai phương pháp phổ biến là cấy mỡ hoặc đặt vật tạo hình Goretex có kích thước phù hợp với vùng bị lõm. Trong đó, phương pháp đặt vật tạo hình phức tạp hơn, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ nhiều hơn.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Hai bên thái dương lõm do bẩm sinh
 2. Hai bên thái dương lõm do tác động ngoại cảnh
 3. Hai bên thái dương lõm do quá trình lão hóa
 4. Cải thiện vẻ đẹp, sự cân đối cho khuôn mặt
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Phương pháp đặt Implant thái dương tại Mimi Clinic & Spa được thực hiện bởi ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm, trên 30 năm hoạt động trong ngành PT đem đến những dịch vụ chất lượng hoàn hảo và tuyệt đối an toàn.

Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy thái dương sử dụng vật tạo hình mềm mại, phù hợp với độ lõm của thái dương để làm đầy vị trí này lên, giúp cải thiện những ấn tượng xấu của khuôn mặt. Đường mổ sẽ nằm bên trong tóc nên không có lo lắng về sẹo.

Thời gian PT nhanh

Tổng thời gian PT của dịch vụ này chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút đồng hồ, không gây đau đớn, không viêm nhiễm, biến chứng cũng như không để lại dấu vết của thẩm mỹ trên gương mặt.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại. Thông thường, chỉ sau 2-3 ngày là có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Kết quả của quá trình thăm khám chính là cơ sở nền tảng rất quan trọng để xác định tình trạng thực tại, đưa ra những phác đồ trị liệu phù hợp nhất. Mọi khách hàng đến với Mimi Clinic & Spa đều được thăm khám và tư vẫn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ.
 2. Bước 2Trước PT, khách hàng sẽ được trải qua quá trình kiếm tra sức khỏe tổng thể để đủ điều kiện tiến hành PT hay chỉ định không PT thẩm mỹ.
 3. Bước 3Để đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời loại bỏ mọi khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình PT, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ kết hợp gây mê ngủ.
 4. Bước 4Phương pháp PT làm đầy thái dương sử dụng vật tạo hình mềm mại, phù hợp với độ lõm của thái dương để làm đầy vị trí này lên, giúp cải thiện những ấn tượng xấu của khuôn mặt. Đường mổ sẽ nằm bên trong tóc nên không có lo lắng về sẹo.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Với kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, dịch vụ PT làm đầy thái dương tại Mimi sẽ mang lại những kết quả vượt trội như vùng thái dương sẽ trở nên đầy đặn cách tự nhiên, cân đối với các chi tiết khác, đặc biệt là gò má.
 2. Khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, các chi tiết trở nên cân đối, khuôn mặt trở nên trẻ trung, phúc hậu hơn.
 3. Điểm PT không lộ sẹo, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.
 4. Không gây đau đớn, phiền toái trong sinh hoạt. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
 5. Hiệu quả lâu dài.

mm2

mm

PT đặt implant thái dương

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị sau 2-3 ngày để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Hoài Phương được đặt implant thái dương trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do Trung tâm thẩm mỹ Mimi spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?