Đặt implant rãnh mũi – khóe miệng

PHƯƠNG PHÁP ĐẶT IMPLANT RÃNH MŨI – KHÓE MIỆNG

Hình thành do các cơ ở vùng mặt, môi, miệng, cánh mũi,… những đường rãnh này còn được nhiều chị em gọi vui với cái tên là “râu rồng”. Biểu hiện của “râu rồng” trên gương mặt mỗi người khác nhau về mức độ nông, sâu, đậm, nhạt,… Tuy nhiên, điểm chung của chúng là khiến gương mặt trở nên già nua và dễ chảy xệ hơn. Phương pháp đặt Implant rãnh mũi – khóe miệng là phương pháp PT làm đầy phần rãnh nếp nhăn dọc hai bên mũi đến miệng. PT sẽ làm đầy phần lõm vào và cải thiện cả nếp nhăn mũi – má nên có thể đồng thời đem đến hiệu quả nhìn trẻ trung hơn.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Xóa bỏ những đường rãnh mũi – khóe miệng hình thành theo thời gian do sự vận động của các cơ vùng mặt.
 2. Xóa bỏ nét già nua, chảy xệ, cải thiện vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đốiPhương pháp đặt Implant rãnh mũi – khóe miệng được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc và Việt Nam. Mỗi khách hàng sẽ được lựa chọn implant hay chất động với kích thước phù hợp nhất để mang lại hiệu quả lý tưởng và sự an toàn tuyệt đối.

Tính thẩm mỹ cao

Đây là phương pháp đặt chất độn vào phần lõm quanh mũi để cải thiện phần lõm này vào. PT này có thể giải quyết được tình trạng lõm quanh mũi, miệng nhìn hô đồng thời khiến gương mặt trở nên đầy đặn, thanh tú và trẻ trung hơn.

Thời gian PT nhanh

Thời gian PT của dịch vụ này chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, không gây đau đớn, khó chịu, không viêm nhiễm, biến chứng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại. Với dịch vụ này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường như rửa mặt, trang điểm chỉ sau 1 tuần. Và sau 2 tuần sẽ cho kết quả tối đa, tự nhiên hơn, hoàn toàn không để lại dấu vết của thẩm mỹ trên gương mặt.

implan-ranh-mui_1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA PT
 1. Bước 1Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám vùng rãnh múi – khóe miệng để nhận biết mức độ cần điều trị, từ đó, sẽ đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.
 2. Bước 2Trước PT, khách hàng sẽ được trải qua quá trình kiếm tra sức khỏe tổng thể để đủ điều kiện tiến hành PT hay chỉ định không PT thẩm mỹ.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Mỗi khách hàng sẽ được xem xét kĩ cấu trúc xương mặt, lượng cơ và các cơ quan phần mềm, lựa chọn vật tạo hình hay implant thích hợp, giúp khuôn mặt nhìn tự nhiên. Tiến hành đường mổ bên trong miệng, đặt vật tạo hình bằng chất silicone vào. Không chỉ củng cố đơn thuần mà còn có thể thay đổi cấu trúc nên sẽ đem lại hiệu quả cải thiện phần vốn bị lõm vào trong.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khuôn mặt nổi bật và sang trọng: Đem lại hiệu quả làm khuôn mặt phẳng và bè trở nên nổi bật, trẻ trung, căng tràn sức sống.
 2. Cải thiện đồng thời nếp nhăn quanh mũi và miệng hô: Nếp nhăn quanh mũi xuất hiện là do phần da quanh mũi chảy xệ, kéo theo miệng nhìn bị hô. PT này có thể cải thiện đồng thời nếp nhăn quanh mũi và miệng hô.
 3. Hiệu quả làm nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt: PT chỉnh hình nếp nhăn quanh mũi kéo căng phần da bị chảy xệ, đem lại hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt.

2-16042qi34y44

2

1-160h5163020257

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị sau 7 ngày để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Nguyễn Thị Thương được PT đặt implant rãnh mũi khóe miệng trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do Trung tâm thẩm mỹ Mimi spa tài trợ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?