Chỉnh nhược sa mí mắt

PT CHỈNH NHƯỢC MÍ – SA MÍ MẮT

Sa mí mắt hay còn gọi là hiện tượng sụp mi mắt trên có thể xảy ra từ nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh, tuổi tác, tác động ngoại cảnh, bệnh cơ, bệnh đái tháo đường,… trong đó, nguyên nhân bẩm sinh chiếm tới 75%. Biểu hiện rất dễ nhận thấy là mép của mi trên rũ xuống, che đi gần phân nửa, khiến đôi mắt lúc nào cũng cũng trong tình trạng “thiếu ngủ”, đồng thời gián tiếp gây nên những nếp nhăn do người sụp mi cố gắng mở to mắt để nhìn.

Phương pháp PT chứng sa mí mắt sẽ khác nhau tùy theo nguyên nhân cũng như mức độ nghiêm trọng của nó. PT trong trạng thái di động của mắt mở, không phải trạng thái tĩnh là một PT phức tạp cần thực hiện với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Phương pháp này cũng đồng thời có thể tiến hành song song với PT mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong, ngoài.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Đối tượng sụp mí bẩm sinh
 2. Đối tượng sụp mí do lão hóa, tác động ngoại cảnh cũng như hậu quả của những loại bệnh khác.
 3. Mức độ mi mắt sụp xuống che một phần đồng tử mắt.
 4. Mức độ mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt.
 5. Mức độ mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt.
 6. Cải thiện vẻ đẹp, lấy lại sức sống cho đôi mắt và nét trẻ trung cho gương mặt.
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đốiĐây là một phương pháp PT đơn giản và nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc. Các bước đều được tiến hành theo quy trình đã được nghiên cứu và chuẩn hóa.

Làn da ở lứa tuổi này sở hữu sự ổn định, cân bằng về độ ẩm và độ đàn hồi chỉ có mong ước được sở hữu làn da đẹp như da em bé- còn gọi là Shining Skin. Đây là trào lưu “hot” nhất của giới trẻ Hàn Quốc, Nhật Bản. Ở các nước Châu Âu.

Tính thẩm mỹ cao 

Trước khi tiến hành PT, mỗi khách hàng với từng mức độ sụp mí khác nhau sẽ được áp dụng những phác đồ trị liệu tương ứng, đồng thời, bằng các dung cụ chuyên dụng, khu vực PT đã được đo vẽ chuẩn nhằm định hình lại nếp mí cho hài hòa, cân đối.

Hiệu quả cao, kết quả lâu dài

Phương pháp PT chỉnh nhược mí – sa mí mắt tại Mimi sẽ giúp cải thiện rõ rệt chức năng cơ nâng mi giúp mí trên được mở rộng hơn, đồng thời cho kết quả lâu dài.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại. Với dịch vụ này, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau cắt chỉ.

chinh-nhuoc-sa-mi-mat

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA PT
 1. Bước 1Thăm khám và Tư vấnCác bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm có cái nhìn tổng quan về nguyên nhân, tình trạng, mức độ sụp mí của từng khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp PT hợp lý nhất. Đồng thời, cũng đưa ra cho bạn những kết quả đạt được sau pt.
 2. Bước 2Thực hiện các xét nghiệmThực hiện các xét nghiệm như thử máu, các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, phản ứng thuốc,… để nhận biết thực trạng sức khỏe có đủ đảm bảo tiến hành PT hay không.
 3. Bước 3Gây tê cục bộ và gây mê ngủĐây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4PTPhụ thuộc vào từng mức độ cũng như nguyên nhân hình thành hiện tượng sụp mí ở mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp PT thích hợp, đem lại hiệu quả tối ưu.Ngoài ra, PT trong trạng thái di động của mắt mở, không phải trạng thái tĩnh là một PT phức tạp cần thực hiện với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 5. Bước 5Chăm sóc sau PTKết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

img_7713 img_7715

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Cải thiện chức năng: Phương pháp PT chỉnh nhược mí + sa mí mắt tại Mimi sẽ giúp cải thiện rõ rệt chức năng cơ nâng mi giúp mí trên được mở rộng hơn, mở rộng đựợc tầm nhìn của thị lực, mắt to và rõ.
 2. Cải thiện thẩm mỹ: Hai mí trở nên linh hoạt hơn, cân đối hơn, đem lại sức sống và nét vui tươi cho khuôn mặt.
 3. Kết quả lâu dài, ổn định trong thời gian dài.

dmm2 mm5

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Nhân vật Lê Thanh Tịnh được PT chỉnh nhược xa mí mắt trong chương trình truyền hình Phép Màu sắc đẹp do MiMi clinic & Spa tài trợ

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Tin tức liên quan

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?