Cấy mỡ trán từ mỡ tự thân

PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TRÁN TỪ MỠ TỰ THÂN

Vẻ đẹp vầng trán có mức ảnh hưởng không nhỏ, chi phối đến nét đẹp tổng thể của khuôn mặt. Thế nào là một vầng trán đẹp? Là trán phẳng, mềm mại, cong cong, không quá rộng, không quá dài,… cân xứng với đôi mắt to, chiếc mũi dọc dừa, đôi môi mọng để tạo nên gương mặt bừng sáng, thanh thoát và kiêu sa. Cấy mỡ trán từ mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa ở các vùng như bụng, mông, đùi để tiêm thành nhiều lớp vào vùng trán một cách tỉ mỉ. Qua đó, hình dáng cơ thể cũng được cải thiện nhờ lấy bớt đi mỡ thừa. PT cấy mỡ trán tại Mimi Clinic & Spa không đơn thuần là làm đầy phần trán lõm mà chuyên gia chỉnh hình bằng con mắt thẩm mỹ và sự tỷ mỉ sẽ tạo nên chiếc trán với đường nét tự nhiên cả khi nhìn chính diện lẫn nhìn nghiêng.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Trường hợp mong muốn trán đầy đặn tự nhiên
 2. Trường hợp trán lòi lõm không ổn định
 3. Trường hợp muốn cải thiện trán dẹt phẳng lì
 4. Trường hợp xương lông mày nhô ra
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Tại Mimi spa, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, tuyệt đối an toàn bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trên 30 năm kinh nghiệm thực tế cùng một liệu trình điều trị được quy chuẩn hóa.

Tính thẩm mỹ cao

PT cấy mỡ trán tại Mimi Clinic & Spa không đơn thuần là làm đầy phần trán lõm mà chuyên gia chỉnh hình bằng con mắt thẩm mỹ và sự tỷ mỉ sẽ tạo nên chiếc trán với đường nét tự nhiên cả khi nhìn chính diện lẫn nhìn nghiêng. Bằng cách làm đầy phần trán bị lõm, làm khuôn mặt vốn phẳng và bẹt trở nên nổi bật và trẻ trung hơn.

Hiệu quả lâu dài

An toàn và hiệu quả hơn cấy mỡ thông thường nên có thể thấy rõ hiệu quả sau một lần PT. Có thể tiến hành cấy thêm nếu cần thiết. Sau khi tế bào mỡ tái sinh, hiệu quả sẽ lâu dài.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Bằng việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả dịch vụ tốt nhất đồng thời khiến thời gian nghỉ dưỡng của bạn được thu ngắn lại.

cay-mo-tran-tu-than1

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1Bác sĩ chuyên khoa tại Mimi spa sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, xác định hình dáng trán và đưa ra tư vấn về phương pháp PT hợp lý. Các phương pháp thẩm mỹ tại Mimi đều tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế cũng như quy trình chuẩn hóa đã được xây dựng và thực nghiệm thành công.
 2. Bước 2Đây là một trong những bước liệu trình rất quan trọng. Việc đo, vẽ, xác định vùng điều trị và đưa ra phác thảo về hình dáng trước PT sẽ mang đến cái nhìn tổng quát hơn cho cả bác sĩ cũng như người được PT đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của dịch vụ.
 3. Bước 3Đây là một liệu trình nhẹ nhàng, an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ trong suốt quá trình PT đồng thời cũng giúp loại bỏ mọi đau đớn cho khách hàng.
 4. Bước 4Liệu trình cấy mỡ trán từ mỡ tự thân sẽ diễn ra trong khoảng từ 30 đến 60 phút cho mỗi lần PT. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa từ các vùng khác trong cơ thể như bụng, mông, đùi,… để tiêm thành nhiều lớp vào vùng trán một cách tỉ mỉ. Trong suốt quá trình PT, các bác sĩ luôn đặc biệt quan tâm tới việc kiểm soát để đảm bảo tỷ lệ cân đối cho toàn bộ khuôn mặt. Sau đó, vết mổ sẽ được đóng lại để hoàn thành vầng trán đẹp tự nhiên.
 5. Bước 5Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

cay-mo-tran-tu-than

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khuôn mặt nổi bật và sang trọng: Bằng cách làm đầy phần trán bị lõm, làm khuôn mặt vốn phẳng và bẹt trở nên nổi bật và trẻ trung hơn.
 2. Hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt: Làm đầy phần bị chảy xệ, tạo độ lồi nhất định, đem lại hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt (có thể tiến hành đồng thời với các bộ phận khác trên khuôn mặt).
 3. Hiệu quả chỉnh hình cơ thể: Hút mỡ từ bụng, mông, đùi và cấy vào những phần bị lõm, đem lại hiệu quả cân đối cho toàn bộ cơ thể.
 4. Mỡ tái sinh tối đa, giảm sưng và đau, nâng cao mức độ thỏa mãn.

mm3

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555 [contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình luận

1
Bạn cần hỗ trợ?