Thẩm mỹ cấy tế bào mỡ rãnh mũi – má

SƠ LƯỢC 

 • – THỜI GIAN PT: Khoảng nửa tiếng
 • – PHƯƠNG PHÁP GÂY MÊ: Gây tê cục bộ (gây tê tại chỗ) kết hợp gây mê ngủ
 • – CẮT CHỈ: Không cần thiết
 • – THỜI GIAN PHỤC HỒI: Thông thường sưng nhiều trong khoảng 2-3 ngày. Có thể sinh hoạt bình thường sau khoảng 1 tuần (rửa mặt, trang điểm). Tự nhiên sau khoảng 2 tuần, có thể thấy được kết quả PT.

ĐĂNG KÝ NGAY GỌI NGAY: 090 387 6666 – 092 679 5555

GIỚI THIỆU CẤY TẾ BÀO MỠ RÃNH MŨI – MÁ

Cấy tế bào mỡ rãnh mũi – má là phương pháp PT làm đầy phần rãnh nếp nhăn dọc hai bên mũi đến miệng. PT sẽ làm đầy phần lõm vào và cải thiện cả nếp nhăn mũi – má nên có thể đồng thời đem đến hiệu quả nhìn trẻ hơn. Phương pháp này có thể tiến hành trên diện rộng và chỉnh hỉnh phù hợp cho từng cá nhân. Có thể cải thiện không chỉ phần nếp nhăn quanh mũi mà còn đến phần ở dưới mắt. Phương pháp này không gây phản ứng phụ, tạo đường nét tự nhiên cho khuôn mặt

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. – Trường hợp rãnh múi sâu tạo điểm nhấn thiếu thẩm mỹ trên gương mặt.
 2. – Trường hợp vùng da mặt nhăn, nhão, già nua do quá trình lão hóa.
 3. – Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mỹ chung
ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI MIMI CILINIC & SPA

An toàn tuyệt đối

Cấy mỡ tế bào rãnh mũi – má là dịch vụ thế mạnh của Mimi spa được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng với một quy trình đạt chuẩn, hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại. Mimi spa đã tiến hành điều trị cho đông đảo khách hàng với kết quả chung là sự vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Tính thẩm mỹ cao

Những hiệu quả có thể kiểm chứng ngay khi kết thúc PT là phần rãnh mũi, má hóp sâu được làm đầy cách tự nhiên, căng mịn và trẻ trung. Những dấu hiệu của sự lão hóa bị loại bỏ, gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành PT, khách hàng sẽ được gây mê để loại bỏ mọi đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên loại cũng bỏ các dấu vết của dao kéo.

Kết quả lâu dài

Vì sử dụng các mô mỡ tự thân có độ tương thích cao, cho kết quả lâu dài, tự nhiên và đặc biệt không gây nên bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như các biến chứng sau PT.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
 1. Bước 1: Bên cạnh việc thăm khám tình trang, đặc điểm vùng rãnh múi, má, các bác sĩ còn tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa tại các vùng như bụng, đùi,… đo lượng mỡ cần thiết để cấy vào vùng điều trị.
 2. Bước 2: Không phải ai cũng đủ điều kiện về sức khỏe để có thể tiến hành các PT. Do đó, việc thực hiện các xét nghiệm tổng thể về sức khỏe là bước rất cần thiết để xác định điều đó và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 3. Bước 3: Vùng điều trị cũng như các dụng cụ chuyên dụng sẽ được sát trùng để đảm bảo sự an toàn cũng như loại bỏ khả năng nhiễm khuẩn, biến chứng sau PT. Đồng thời, khách hàng sẽ được gây tê, gây mê ngủ nhằm mang lại sự dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian của ca PT.
 4. Bước 4: PT Các bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ vừa đủ bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm hạn chế mức độ gây tổn thương cho mô mỡ. Sau đó sẽ được sàng lọc, bóc tách và chỉ sử dụng các mô mỡ khỏe mạnh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào vùng điều trị thẩm mỹ để tạo hình cho gương mặt hài hòa, căng mịn.
 5. Bước 5: Chăm sóc sau PT Kết thúc PT, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

KẾT QUẢ DỊCH VỤ
 1. Khuôn mặt nổi bật và sang trọng: Đem lại hiệu quả làm khuôn mặt phẳng và bè trở nên nổi bật, trẻ trung, căng tràn sức sống và sang trọng.
 2. Cải thiện đồng thời nếp nhăn quanh mũi và miệng hô: Nếp nhăn quanh mũi xuất hiện là do phần da quanh mũi chảy xệ, kéo theo miệng nhìn bị hô. PT này có thể cải thiện đồng thời nếp nhăn quanh mũi và miệng hô.
 3. Hiệu quả làm nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt: PT chỉnh hình nếp nhăn quanh mũi kéo căng phần da bị chảy xệ, đem lại hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa khuôn mặt.

 

2

gallery_3m7667o037m2w67d9367g6i673c70645v368i63f_3v7367g4i368c65636v766i83f6f86

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ
 1. – Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau PT.
 2. – Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 3. – Tránh để vùng PT tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 4. – (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

(*) Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào thể trạng mỗi người

Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555


Bình luận