GỌT HÀM V-LINE KHÔNG ĐAU – KHÔNG SẸO

soluoc14

SƠ LƯỢC

 • – THỜI GIAN:
 • – PHƯƠNG PHÁP GÂY MÊ:
 • – THỜI GIAN CẮT CHỈ:
 • – THỜI GIAN PHỤC HỒI:

ĐĂNG KÝ NGAY GỌI NGAY: 090 387 6666 – 092 679 5555

GIỚI THIỆU GỌT HÀM V-LINE

Không chỉ dừng lại ở nội soi camera, gọt hàm tại TMV Mimi Cilinic & Spa đã được nâng cấp lên tầm vi phẫu, với trình độ PT chuẩn xác tới từng micromet. Nhờ thế, Mimi đã đồng hành và giúp hàng ngàn khách hàng thỏa nguyện sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo, chạm ngưỡng “tự nhiên như chưa từng PT”.

ĐỐI TƯỢNG ĐIỀU TRỊ
 1. Cằm vuông, bạnh to, lưỡi cày, cằm hoặc cạnh hàm đưa ra quá mức so với khuôn mặt.
 2. Khuôn mặt góc cạnh, to hoặc bất cân xứng ở phần hàm – cằm.
 3. Khuôn mặt béo mập, không được thon nhỏ và thanh thoát.

Vượt qua tất cả các kỹ thuật gọt hàm hiện hành, vi phẫu hàm V-line cho phép thẩm mỹ dáng cằm nhọn đạt mức tự nhiên, với những ưu điểm vượt trội sau đây:

Cằm chữ V mềm mại, thanh thoát PT sẽ tác động toàn diện cả vùng cằm và góc hàm. Đường line chạy từ góc hàm xuống đến chân cằm được “vuốt” rất khéo với độ thuôn, gọn và đủ nhọn, vừa thanh thoát lại vừa sắc nét vô cùng.

Chuẩn xác tới từng micromet Toàn bộ vùng PT sẽ được phóng đại gấp 20 lần dưới kính hiển vi, giúp phẫu tích và khâu nối các vi điểm nhỏ tới 15 micron ở trong xương, các mô liên kết và da. Nhờ thế, có thể chỉnh sửa được mọi dạng khiếm khuyết mà các kỹ thuật khác đều bó tay.

Kiểm soát biến chứng, an toàn tuyệt đối Kỹ thuật hạn chế xâm lấn nên tránh được nguy cơ biến chứng, kích ứng. Chế độ gây mê được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa gây mê nên không gây đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Không để lại sẹo, nghỉ dưỡng ngắn Do hạn chế xâm lấn, thao tác đều đảm bảo độ chính xác cao và khâu đóng vết mổ khéo léo nên không lo sẹo, hỗ trợ liền thương nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cằm đẹp và ổn định dài lâu, không biến dạng Vi phẫu gọt hàm V-line tuy khó nhưng do được chính ê kíp bác sỹ và y tá giỏi đảm trách nên ca phục hình hứa hẹn đạt tỷ lệ thành công cao nhất, không lo biến dạng.

110

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Mimi Cilinic & Spa – địa chỉ vi phẫu gọt hàm V-line hàng đầu tại Việt Nam?

Với bảo chứng quan trọng là gần hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, TMV Mimi Cilinic & Spa tự tin không chỉ là đơn vị mạnh trong PT thẩm mỹ tạo hình. Mimi Cilinic & Spa là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ đạt điểm 10 chất lượng với sự hội tụ của các ưu thế sau:

– Có đội ngũ bác sỹ bậc thầy về PT, đặc biệt là bác sỹ giỏi về vi phẫu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Các bác sỹ đều đã trải qua chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ở trình độ cao, có bản lĩnh kiểm soát PT6 vững vàng và đã đảm trách PT cho rất nhiều ca gọt hàm thành công.

– Phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ số 1, tiêu chuẩn Quốc tế với năng lực đảm trách hầu hết các ca vi phẫu gọt hàm, tạo hình mặt V-line phức tạp.

– Được Bộ y tế cấp phép hoạt động và kiểm định là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn, được khách hàng bầu chọn là điểm đến an toàn khi PT thẩm mỹ.

– Là địa chỉ tiên phong trong nâng cấp PT bóc tách hàm thành công nghệ vi phẫu gọt hàm V-line với độ chuẩn xác cao gấp nhiều lần. Áp dụng chế độ hậu phẫu tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ thế, Mimi có thể đảm trách được hầu hết các ca thẩm mỹ phức tạp, đặc biệt là vi phẫu gọt hàm V-line với phương châm coi trọng an toàn cho sức khỏe của khách hàng lên trên hết.

28

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

QUY TRÌNH
 1. Bước 1: Thăm khám & tư vấnTrước khi bắt đầu ca PT, khách hàng sẽ được thăm khám và chụp phim để lấy dữ liệu cho bác sỹ phân tích tình trạng xương hàm cụ thể.
 2. Bước 2: Gây mê toàn thânKhách hàng sẽ được gây mê toàn thân để tránh bị đau khi thực hiện. Nhờ thế, bác sỹ cũng sẽ thao tác thoải mái và thuận lợi hơn.
 3. Bước 3: Tiến hành PTBằng các dụng cụ mổ hiện đại có gắn camera truyền qua kính hiển vi với độ phóng đại gấp 20 lần. Bác sỹ sẽ thao tác vi phẫu dựa trên hình ảnh trên mà hình sắc nét để mở đường vào ở dưới cằm, bóc tách nhanh chóng da, cơ và tạo hình góc hàm, vùng cằm để có độ thon nhỏ, tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt.
 4. Bước 4: Kết thúc PTVết mổ sẽ được khâu liền bằng chỉ tự tiêu một cách khéo léo giấu dưới cằm và sát trùng đảm bảo để kết thúc PT. Các y tá chuyên môn cao sẽ đảm trách công đoạn hậu phẫu cho khách hàng. Khi khách hàng xuất viện, bác sỹ sẽ tư vấn thật cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà an toàn và hỗ trợ phục hồi nhanh chóng.
Lưu ý sau vi phẫu gọt hàm V-line
 1. Sau khi xuất viện, khách hàng cần tuân thủ mọi hướng dẫn và căn dặn của bác sỹ về chế độ chăm sóc sau gọt hàm.
 2. Đặc biệt, cần duy trì chế độ nghỉ ngơi tốt, tránh tác động trực tiếp lên vùng PT ở hàm.
 3. Đảm bảo cách ly vùng PT tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước ẩm.
 4. Tuyệt đối không tùy tiện dùng thuốc giảm đau hay kháng viêm ngoài đơn mà không có chỉ định của bác sỹ.
Bác sĩ tư vấn 24/7: 092 679 5555


Bình luận